Nâng mũi hàn quốc

Mũi chính là bộ phận nằm trên vị trí trung tâm của gương mặt, tạo điểm nhấn cân đối và hài hoà cho tổng thể khuôn mặt. Chính vì thế, mũi luôn là bộ phận được đánh giá đầu tiên trong nét đẹp tổng thể của khuôn mặt.

Với đặc điểm sống mũi thấp, đầu mũi to đặc trung của người Châu Á, chiếc mũi vô tình làm cho gương mặt bạn trở nên kém sắc hơn. Là một trong những phương pháp làm đẹp được yêu thích nhiều nhất hiện nay, nâng mũi Hàn Quốc đang ngày càng được ưa chuộng, trở thành trào lưu thẩm mỹ hot nhất hiện nay.

Có bao nhiêu phương pháp nâng mũi Hàn Quốc hiện nay?

Hiện nay, thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc có một số phương pháp và kỹ thuật sau:

Nâng mũi bọc sụn: Là phương pháp nâng mũi Hàn Quốc sử dụng chất liệu sụn sau vành tai, sụn sườn để tạo hình cho chiếc mũi. Ưu điểm vượt trội của phương pháp này là nhờ sử dụng sụn tự thân để bọc sụn đầu mũi nên sau khi nâng sẽ có độ mềm mại, tự nhiên và không xảy ra hiện tượng bóng lộ hay sưng đỏ, vô cùng thân thiện và an toàn, đem lại hiệu quả vĩnh viễn.

Nâng mũi S Line: Đây được đánh giá là kỹ thuật nâng mũi ưu việt nhất hiện nay, cũng giống như nâng mũi bọc sụn, chất liệu độn được sử dụng trong nâng mũi sline cũng là sụn tự thân nên rất thân thiện với cơ thể. Ngoài ra, nâng mũi sline còn giúp chỉnh sửa chiếc mũi trở nên toàn diện nhất, không gây biến chứng về lâu dài (nâng cao sống, thu gọn đầu mũi, cánh mũi…)

chuot-dai-mi-dep

Nâng mũi Hàn Quốc ở đâu đẹp?

Hiện nay, hầu hết các thẩm mỹ viện đều có dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc, vì có quá nhiều dịch vụ nâng mũi như vậy nên rất khó để bạn có thể lựa chọn cho mình 1 trung tâm thẩm mỹ uy tín và chất lượng.

Áp dụng công nghệ nâng mũi Hàn Quốc hàng đầu, Viện thẩm mỹ Bảo Châu đã và đang giúp cho hàng nghìn khách hàng sở hữu chiếc mũi Hàn Quốc thanh tú, thon gọn và tự nhiên, khắc phục được tình trạng mũi thấp bẩm sinh và làm nổi bật các đường nét trên tổng thể gương mặt của bạn.

Cùng với đó là đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa có tay nghề cao, có kinh nghiệm lâu năm trong ngành, nên sẽ đảm bảo mang đến cho bạn kết quả như mong đợi và an toàn tuyệt đối.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*