Nên chuẩn bị gì cho lễ cưới khi tổ chức ở Tp.HCM

Nên chuẩn bị gì cho lễ cưới khi tổ chức ở Tp.HCM

Lập gia đình là một trong những việc trọng đại trong cuộc đời của mỗi con người. Nhưng không phải ai cũng biết cách vun vén cho ngày vui của mình được diễn ra thật trọn vẹn và ý nghĩa. Nếu ý tưởng chuẩn bị đám cưới của  bạn vẫn còn mơ hồ, hãy tham khảo bài viết dưới đây để giúp bạn hình dung ra được những gì nên chuẩn bị cho lễ cưới khi tổ chức ở Tp.HCM và bắt tay vào thực hiện ngay nhé!

  1. Lên kế hoạch

Lên kế hoạch cưới là bước đầu tiên cần làm, cụ thể:

– Tổ chức ở đâu?

– Dự kiến mời bao nhiêu khách?

– Trang phục ngày cưới là gì?

– Mâm cỗ đám cưới bao gồm những gì?

Cuối cùng, đôi bạn hãy xác định ngân sách cần phải chi trả, bao gồm cả ngân sách cố định và chi phí phát sinh nhé!

  1. Chọn ngày cưới

Chọn ngày cưới cũng là một trong những yếu tố nên chuẩn bị gì cho lễ cưới khi tổ chức ở Tp.HCM. Trong văn hóa Việt Nam ta việc xem tuổi và chọn ngày để làm lễ cưới rất quan trọng. Ngoài yếu tố tín ngưỡng thì việc chọn ngày cưới sớm cũng sẽ giúp cho bạn biết được thời gian chuẩn bị đám cưới còn bao lâu để có kế hoạch triển khai công việc cần phải làm một cách tốt và kịp thời.

Nên chuẩn bị gì cho lễ cưới khi tổ chức ở Tp.HCM

  1. Khám sức khỏe trước khi cưới

Sai lầm của một số cặp đôi chính là bỏ qua bước khám sức khỏe tiền hôn nhân. Tuy nhiên, việc khám sức khỏe trước hôn nhân lại là việc rất quan trọng và rất cần thiết giúp tránh đi những vấn đề phát sinh về sức khỏe sinh sản hay mắc các chứng bệnh về truyền nhiễm.

  1. Chọn trang phục cưới

Có 2 xu hướng chọn trang phục là may và thuê trang phục cưới. Điều này còn tùy thuộc vào thời gian và ngân sách, cũng như sở thích của hai bạn.

  1. Chụp ảnh cưới

– Nên thuê studio hay tự chụp

– Lựa chọn địa điểm chụp ảnh cưới

– Xác định phần ngân sách dành cho chụp ảnh cưới

– Xác định thời gian chụp

  1. Chọn nhẫn cưới

Các cặp đôi nên dành từ 2 – 3 tháng trước ngày cưới để bắt đầu chọn nhẫn cưới.

Nên chuẩn bị gì cho lễ cưới khi tổ chức ở Tp.HCM

  1. Lên danh sách khách mời

Đối với những cặp đôi muốn đặt tiệc cưới tại những nhà hàng lớn thì có thể bạn sẽ phải đặt trước 3 tháng, 6 tháng, hay có khi cả năm. Vì thế, việc lên danh sách khách mời cần phải tiến hành từ sớm để chuẩn bị chu đáo nhất.

  1. Đặt tiệc cưới

Việc lựa chọn địa điểm tổ chức tiệc cưới rất quan trọng, trong những năm gần đây, sự ra đời của nhiều nhà hàng tiệc cưới mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn hơn về địa điểm cưới cho các cặp đôi.

Đáp ứng được tất cả tiêu chí đó, nhà hàng tiệc cưới BáchViệt được đánh giá là một trong những địa điểm tổ chức tiệc đáng tin cậy dành cho khách hàng. Bách Việt đẹp từ không gian cho đến món ăn và trong cả phong cách phục vụ.

NHÀ HÀNG TIỆC CƯỚI BÁCH VIỆT

90 Mạc Đĩnh Chi, P. Đakao, Q.1, TP. HCM

08 3827 3678 – 08 3827 5375

info@bachviet.com.vn

http://www.bachviet.com.vn

 

Tag: Nhà hàng tiệc cưới quận 1

 

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*