Nên tổ chức tiệc cưới ở đâu HCM

Ngày trọng đại đã gần đến những bạn vẫn băn khoăn không biết nên tổ chức tiệc cưới ở đâu HCM. Là một trong những địa điểm được nhiều khách hàng lựa chọn và hài lòng khi tổ chức tiệc cưới, nhà hàng tiệc cưới Bách Việt chính là địa chỉ cưới uy tín sẽ đáp ứng tốt nhất những nguyện vọng của đôi bạn.

Nên tổ chức tiệc cưới ở đâu HCM

Hiện tại Bách Việt đang áp dụng gói ưu đãi hấp dẫn “TẶNG THÊM 1 bàn tiệc với giá trị tương đương bàn tiệc đã đặt cùng với gói thức uống bia Heineken suốt tiệc” dành cho các cặp đôi khi đặt tiệc tại nhà hàng chúng tôi.

Nên tổ chức tiệc cưới ở đâu HCM?

Bạn đã có trong tay danh sách địa chỉ của các nhà hàng mà bạn dự định sẽ tổ chức tiệc nhưng vẫn chưa biết nên tổ chức tiệc cưới ở đâu HCM tốt và uy tín trong số danh sách đó. Hãy tham khảo qua nhà hàng tiệc cưới Bách Việt, chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng.

Với các sảnh tiệc có sức chứa lên tới 1.000 khách, các sảnh tiệc cưới được phân chia diện tích linh hoạt, hệ thống ánh sáng hiện đại cùng nội thất thiết kế sang trọng với trang thiết bị âm thanh chất lượng sẽ góp phần làm cho tiệc cưới của bạn thêm phần lung linh.

Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm, các đầu bếp nhiều năm đứng bếp cùng hệ thống nhân viên được đào tạo bài bản chính là những yếu tố giúp Bách Việt tổ chức thành công nhiều tiệc cưới ấn tượng và làm hài lòng không chỉ gia đình hai bên mà toàn thể các khách tham dự tiệc.

Nên tổ chức tiệc cưới ở đâu HCM

Nhà hàng tiệc cưới Bách Việt có sẵn 3 chủ đề tiệc cưới theo 3 tone màu khác nhau để các cặp đôi lựa chọn bao gồm: Gold, Plum, Green. Với đội ngũ thiết kế tiệc cưới chuyên nghiệp, Bách Việt sẽ giúp cho các cặp đôi biến những ý tưởng cho ngày cưới trở thành hiện thực với chi phí tiết kiệm nhất.

Thực đơn cưới tại Bách Việt rất phong phú bao gồm nhiều món ăn tươi ngon bổ dưỡng cho bạn lựa chọn. Bên cạnh đó, nhà hàng tiệc cưới Bách Việt luôn cập nhật và đổi mới theo xu hướng để ngày càng phát triển, chúng tôi cũng áp dụng thêm nhiều chương trình khuyến mãi và dành nhiều quà tặng hấp dẫn, phong phú gửi đến quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn nhà hàng tiệc cưới Bách Việt làm nơi tổ chức hôn lễ.

NHÀ HÀNG TIỆC CƯỚI BÁCH VIỆT

90 Mạc Đĩnh Chi, P. Đakao, Q.1, TP. HCM

08 3827 3678 – 08 3827 5375

info@bachviet.com.vn

http://www.bachviet.com.vn

Tag: Nhà hàng tiệc cưới quận 1

 

 

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*