Nên đặt tiệc cưới ở đâu TPHCM

Nên đặt tiệc cưới ở đâu TPHCM

Bên cạnh nhiều yếu tố khác thì việc nên đặt tiệc cưới ở đâu TPHCM là một trong những mối lo hàng đầu của các cặp đôi khi chuẩn bị cho hôn lễ. Vậy nên đặt tiệc cưới ở đâu TPHCM?

Gợi ý lý tưởng cho vấn đề nên đặt tiệc cưới ở đâu TPHCM chính là nhà hàng tiệc cưới Bách Việt. Bách Việt nổi tiếng với hơn 15 năm kinh nghiệm tổ chức cưới hỏi. Bách Việt đã ghi điểm với khách hàng bởi sự uy tín và độc đáo trong phong cách chế biến món ăn của đội ngũ đầu bếp nhiều năm kinh nghiệm. Cùng với các ưu điểm nổi bật về sảnh cưới, gói dịch vụ được chọn lựa kỹ càng, khi đặt tiệc tại Bách Việt còn mang đến cho bạn một tiệc cưới trọn vẹn với ngân sách tiết kiệm.

Nên đặt tiệc cưới ở đâu TPHCM

Với một đội ngũ nhân viên làm việc lâu năm, giàu kinh nghiệm trong tổ chức tiệc cưới, Bách Việt tự hào chính là địa chỉ có chất lượng tốt với thái độ phục vụ chuyên nghiệp.

Với phương châm hoạt động luôn lấy “chữ tín làm đầu”– Bách Việt nỗ lực hết mình trong việc xây dựng và phát triển thương hiệu, hoàn thiện mình từ trong phong cách phục vụ cho đến các dịch vụ tại nhà hàng nhằm đáp ứng những nhu cầu cưới hỏi ngày càng cao của quý khách hàng.

Đến với Bách Việt, bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt từ ngay khâu thiết sảnh tiệc.

Bách Việt có 3 sảnh tiệc:

1.Sảnh Green: Đây là sảnh có màu xanh và ý nghĩa của sảnh này thay cho lời chúc may mắc đến đôi bạn trẻ về một tình yêu bền vừng, hạnh phúc.

  1. Sảnh Gold: Màu sắc của sảnh Gold chính là màu của niềm hạnh phúc, sự ấp áp và niềm hi vọng…cũng như thay cho lời chúc đến đôi vợ chồng mới cưới sự ấm áp và thịnh vượng trong cuộc sống hôn nhân về sau.
  2. Sảnh Plum: Màu tím của sảnh Plum thể hiện cho sự quý phái của hoàng gia và dòng dõi quý tộc, sảnh Plum toát lên vẻ bí ẩn, kiêu sa, nhưng ẩn trong đó là một cảm xúc sâu sắc.

Nên đặt tiệc cưới ở đâu TPHCM

Sảnh cưới tại Bách Việt có sức chứa đến 1.000 khách, tất cả các sảnh đều được chăm chút tỉ mỉ trong từ trong thiết kế cho đến màu sắc nhằm tạo ra sự khác biệt, cũng như mong muốn đem đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn linh họat và phù hợp hơn với phong cách của mình.

NHÀ HÀNG TIỆC CƯỚI BÁCH VIỆT

90 Mạc Đĩnh Chi, P. Đakao, Q.1, TP. HCM

08 3827 3678 – 08 3827 5375

info@bachviet.com.vn

http://www.bachviet.com.vn

Tag: Đãi tiệc cưới ở đâu

 

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*