Nghệ thuật vẽ tranh trên cơ thể

nghe thuat ve tranh

Nghệ thuật vẽ tranh trên cơ thể hay còn được gọi là body painting đang ngày một phát triển và được nhiều người tiếp nhận. Mời các bạn cùng tìm hiểu về nghệ thuật vẽ tranh trên cơ thể người ngay sau đây.

Nghệ thuật vẽ trên cơ thể người đã thực sự nở rộ tại các nước Châu Âu vào những năm 1960 kể từ khi phong trào tự do hóa các môn nghệ thuật khỏa thân được phát triển mạnh mẽ.

Craig là một trong số những họa sĩ khá nổi tiếng về lĩnh vực nghệ thuật vẽ tranh trên cơ thể người và anh đã có hàng trăm những tác phẩm được hoàn thành trên chính cơ thể của những người mẫu nữ mà thoạt nhìn, không mấy ai có thể phát hiện được ra điều đó bởi sự tinh tế và sống động đến mức khó tin. Là 1 họa sĩ thực sự tài năng với những ý tưởng vô cùng độc đáo, Craig không khó để có thể thu hút những người mẫu tham gia vào những tác phẩm của mình. Kể từ khi bắt đầu sự nghiệp, anh đã vẽ được khoảng 400 bức tranh trên cơ thể người và phần lớn vẫn là nữ giới.

Không giống những người mẫu trình diễn thời trang hay người mẫu ngồi cho họa sĩ vẽ tranh, những cô gái khi tham gia làm mẫu vẽ trên cơ thể luôn có một nguyên tắc bắt buộc là phải nude hoàn toàn hoặc là một phần theo ý tưởng của tác phẩm để họa sĩ vẽ tác phẩm trực tiếp lên người. Tuy nhiên, việc “cởi” này lại không phải là dễ, vì thế có rất nhiều người cho rằng, làm người mẫu nude cần phải có “cái đầu thật lạnh”, để khỏi bị ảnh hưởng bởi “lời ra tiếng vào” của những người xung quanh.

Sau đây mời các bạn cùng chiêm ngưỡng một số các tác phẩm nghệ thuật vẽ tranh trên cơ thể của Craig cùng các họa sĩ  khác trên thế giới.

nghe thuat ve tranh nghe thuat ve tranh nghe thuat ve tranh nghe thuat ve tranh

 

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*