Nhà hàng tiệc cưới đẹp ở quận 1

Nhà hàng tiệc cưới đẹp ở quận 1

Với ưu thế tọa lạc ngay tại trung tâm Sài Gòn, nhà hàng tiệc cưới Bách Việt được đánh giá là một trong những nhà hàng tiệc cưới đẹp ở quận 1, với quá trình hoạt động trong suốt hơn 15 năm qua nhà hàng tiệc cưới Bách Việt đã và đang được khách hàng biết đến và tin tưởng bởi sự uy tín và độc đáo từ không gian cho đến ẩm thực.

Nhà hàng tiệc cưới đẹp ở quận 1

Bách Việt – Nhà hàng tiệc cưới đẹp ở quận 1

Đến với nhà hàng tiệc cưới Bách Việt, CDCR sẽ cảm nhận được sự khác biệt và tinh tế trong từng chi tiết từ phong cách thiết kế hiện đại, sảnh tiệc rộng rãi…Bách Việt gồm có 3 sảnh cưới với sức chứa khoảng 1.000 khách, các sảnh tiệc tại đây đều được chăm chút trong từng chi tiết từ khâu thiết kế cho đến màu sắc chủ đạo của từng sảnh tiệc nhằm tạo ra sự khác biệt. Theo đó, khách hàng khi đến với nhà hàng tiệc cưới Bách Việt sẽ dễ dàng đưa ra được cho mình sự lựa chọn sảnh tiệc phù hợp với phong cách của bản thân.

Các sảnh tiệc tại Bách Việt

  1. Sảnh Green: Đây là sảnh mang ý nghĩa như là lời cầu chúc may mắn gửi đến các cặp đôi về một tình yêu vững bền và hạnh phúc.
  2. Sảnh Gold: Sảnh Gold là sảnh tượng trưng cho niềm vui, hạnh phúc và sự ấp áp, hi vọng…ý nghĩa của sảnh Gold giống như một lời chúc may mắn gửi đến các cặp vợ chồng trẻ về sự vui tươi, ấm áp, bền vững trong cuộc sống hôn nhân về sau.
  3. Sảnh Plum: Màu sắc của sảnh Plum mang ý nghĩa của sự quý phái, vẻ bí ẩn, kiêu sa và sang trọng, chất chứa trong đó là một cảm xúc rất sâu sắc.

Bên cạnh đó, Bách Việt là nhà hàng tiệc cưới luôn đón đầu các xu hướng mới và liên tục đổi mới chương trình nghi lễ nhằm đáp ứng và làm hài lòng nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Nhà hàng tiệc cưới đẹp ở quận 1

Hoạt động với phương châm lấy “chữ tín” làm đầu trong hoạt động kinh doanh – Bách Việt luôn nỗ lực hết mình trong việc xây dựng và phát triển thương hiệu, nâng cao phong cách phục vụ ngày càng chuyên nghiệp hơn để đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng ngày một tốt và hoàn mỹ hơn để xứng tầm là nhà hàng tiệc cưới đẹp ở quận 1.

NHÀ HÀNG TIỆC CƯỚI BÁCH VIỆT

90 Mạc Đĩnh Chi, P. Đakao, Q.1, TP. HCM

08 3827 3678 – 08 3827 5375

info@bachviet.com.vn

http://www.bachviet.com.vn

Tag: Nhà hàng tiệc cưới quận 2

 

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*