Nhà hàng tiệc cưới nào có món ăn ngon

Nhà hàng tiệc cưới nào có món ăn ngon

Đám cưới là dịp rất đặc biệt trong đời người, do đó khâu chuẩn bị đám cưới rất quan trọng để tạo nên sự thành công cho một đám cưới viên mãn. Việc chọn một nhà hàng tiệc cưới nào có món ăn ngon sẽ giúp bạn có một đám cưới hoàn hảo. Vậy nhà hàng tiệc cưới nào đang nằm trong sự lựa chọn của các bạn trẻ Sài Thành hiện nay?

Bách Việt – Nơi hội tụ của tinh hoa ẩm thực Á – Âu

Ẩm thực chính là một trong những yếu tố góp phần tạo nên sự thành bại của tiệc cưới. Vì vậy, việc tìm kiếm nhà hàng tiệc cưới nào có món ăn ngon luôn nhận được nhiều sự quan tâm của rất nhiều cặp đôi.

Nhà hàng tiệc cưới nào có món ăn ngon

Văn hóa ẩm thực là một trong những yếu tố chứa đựng nét tinh hoa và điểm độc đáo nhất của mỗi quốc gia. Mỗi nền văn hóa lại mang một đặc điểm ẩm thực hoàn toàn khác nhau và đôi lúc còn đối lập nhau.Tuy nhiên, vì ẩm thực là loại hình văn hóa luôn đòi hỏi sự sáng tạo cho nên việc kết hợp tinh túy của các nền ẩm thực khác nhau hứa hẹn sẽ tạo ra một “miền đất hứa” với muôn vàn điều mới lạ. Vì vậy, sự kết hợp trong văn hóa ẩm thực Á-Âu cũng chính là miền đất hứa như thế.

Nắm bắt được đặc điểm ấy, Bách Việt một trong những nhà hàng tiệc cưới phục vụ ẩm thực theo phong cách Á – Âu sẽ đem đến những trải nghiệm mới mẻ trong ẩm thực cho khách hàng.

Tại Bách Việt thực đơn đãi tiệc phong phú và đa dạng. Mỗi món ăn đều là sự chắc lọc tinh hoa ưu tú từ nền ẩm thực Á – Âu. Chính nhờ vào sự kết hợp hài hòa này đã tạo nên điểm nhấn ấn tượng cho nhà hàng kèm theo ý nghĩa đặc biệt mà Bách Việt muốn đem lại cho khách hàng chính là sự hòa nhịp cùng nét hiện đại nhưng vẫn chứa đựng sự chân phương, mộc mạc rất Việt Nam.

Nhà hàng tiệc cưới nào có món ăn ngon

Đến với Bách Việt tin chắc rằng các vị khách của bạn sẽ mãn nhãn với rất nhiều các món ăn phong phú từ bình dị đến sang trọng được bài trí vô cùng bắt mắt. Đặc biệt, mỗi bàn tiệc tại Bách Việt có mức giá chỉ từ 3.450.000 VNĐ/ bàn. Điều này góp phần đem lại cho bạn một tiệc cưới trọn vẹn với ngân sách tiết kiệm.

Với những chia sẻ trên hy vọng các bạn có thể đưa ra cho mình sự lựa chọn về nhà hàng tiệc cưới nào có món ăn ngon và hãy đến ngay với Bách Việt để không bỏ lỡ cơ hội được thưởng thức những món ăn đậm chất Á-Âu với mức chi phí Việt.

NHÀ HÀNG TIỆC CƯỚI BÁCH VIỆT

90 Mạc Đĩnh Chi, P. Đakao, Q.1, TP. HCM

08 3827 3678 – 08 3827 5375

info@bachviet.com.vn

http://www.bachviet.com.vn

Tag: Nhà hàng tiệc cưới quận 1

 

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*