Nhà hàng tiệc cưới nào dịch vụ chuyên nghiệp ở HCM

Nhà hàng tiệc cưới nào dịch vụ chuyên nghiệp ở HCM

Nhà hàng tiệc cưới nào dịch vụ chuyên nghiệp ở HCM luôn khiến các cặp đôi tò mò và muốn tìm hiểu khi lên kế hoạch cưới. Nếu bạn đang lo lắng về vấn đề này và không biết bắt đầu từ đâu, hãy để Bách Việt giải tỏa ưu phiền của bạn và biến ý tưởng cưới của bạn thành hiện thực nhé!

Nhà hàng tiệc cưới nào dịch vụ chuyên nghiệp ở HCM

Nhà hàng tiệc cưới nào dịch vụ chuyên nghiệp ở HCM luôn thu hút được sự quan tâm của các bạn trẻ. Tuy nhiên, không phải bất cứ ai cũng đủ khả năng tài chính để đặt cho mình một nhà hàng tiệc cưới chuyên nghiệp như thế. Với hơn 15 năm kinh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực tổ chức tiệc cưới, Bách Việt  chính là nơi lý tưởng và đáng tin cậy để các cặp đôi gửi gắm ngày trọng đại của mình.

Nhà hàng tiệc cưới Bách Việt tự hào là 1 trong 10 đơn vị tổ chức tiệc cưới uy tín nằm trong top 10 tại Tp HCM và là câu trả lời hoàn hảo cho thắc mắc của nhiều cặp đôi là nhà hàng tiệc cưới nào dịch vụ chuyên nghiệp ở HCM.

Tại Bách Việt, ẩm thực được xem là yếu tố góp phần tạo nên sự thành công của thương hiệu Bách Việt. Chúng tôi tin rằng bạn và các vị khách của mình sẽ hài lòng và mãn nhãn khi thưởng thức tinh hoa ẩm thực phong phú tại đây. Bách Việt phục vụ thực đơn theo phong cách ẩm thực từ Á cho đến Âu, sẽ đọng lại những dư vị ngọt ngào và cảm giác hoan hỉ cho khách mời khi tham dự.

Nhà hàng tiệc cưới nào dịch vụ chuyên nghiệp ở HCM

Với mong muốn sẻ chia cùng đôi lứa, nhà hàng tiệc cưới Bách Việt luôn đưa ra các chương trình ưu đãi gửi đến khách hàng của mình như là lời tri ân, sự chia sẻ nỗi lo lắng về chi phí đặt tiệc. Bách Việt sẽ nhận được ưu đãi đặc biệt: “TẶNG THÊM 1 bàn tiệc với giá trị tương đương bàn tiệc đã đặt cùng với gói thức uống bia Heineken suốt tiệc”.

Hãy liên hệ để biết thêm chi tiết và nhận ưu đãi, nhà hàng tiệc cưới Bách Việt sẽ liên hệ lại và tư vấn cho bạn!

NHÀ HÀNG TIỆC CƯỚI BÁCH VIỆT

90 Mạc Đĩnh Chi, P. Đakao, Q.1, TP. HCM

08 3827 3678 – 08 3827 5375

info@bachviet.com.vn

http://www.bachviet.com.vn

 TAG: Nhà hàng tiệc cưới quận 1

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*