Nhà hàng tiệc cưới nào ăn ngon nhất HCM

Nhà hàng tiệc cưới nào ăn ngon nhất hcm

Bên cạnh nhà hàng tiệc cưới nào ăn ngon nhất HCM thì yếu tố góp phần tạo nên một nhà hàng tiệc cưới đẹp chính là theme cưới – bởi màu sắc chủ đạo được chọn để trang trí trong đám cưới không chỉ góp phần lột tả cá tính riêng của từng cặp đôi, mà đằng sau mỗi màu sắc còn chứa đựng những ý nghĩa riêng biệt mà các cặp đôi muốn gửi gắm. Nắm bắt được nhu cầu ấy, nhà hàng tiệc cưới Bách Việt đã đáp ứng đúng theo nguyện vọng của các CDCR qua 3 sảnh tiệc với 3 gam màu khác nhau với ý nghĩa hết sức tích cực.

Không chỉ là câu trả lời hoàn hảo cho câu hỏi nhà hàng tiệc cưới nào ăn ngon nhất HCM mà Bách Việt còn xứng danh là nhà hàng tiệc cưới đẹp tại HCM, Bách Việt hiện đang sở hữu 3 sảnh tiệc có tên gọi: Gold, Plum, Green, trang trí với 3 tông màu khác nhau, những sảnh tiệc này có sức chứa lên đến 1.000 khách sẽ đem đến cho các cặp đôi nhiều sự lựa chọn hơn trong ngày cưới của mình.

Cụ thể:

Sảnh Gold – Sắc màu của sự vui nhộn

Sảnh Gold được thiết kế với tông màu vàng chủ đạo, đây được xem là màu sắc có tác dụng nâng đỡ tinh thần người xem trong bảng màu đa sắc. Sự ấm áp của màu vàng đến từ sảnh Gold sẽ góp phần tạo nên bầu không khí thân thiện, thoải mái cho khách mời tham dự. Thông qua đó, Bách Việt muốn gửi gắm thông điệp ý nghĩa qua sảnh tiệc này chính là mong muốn cho đôi bạn trẻ có một cuộc sống tràn đầy sự hứng khởi và nhiều tiếng cười.

Nhà hàng tiệc cưới nào ăn ngon nhất hcm

Sảnh Green – Sắc màu của sự thân thiện và tích cực

Màu xanh dịu nhẹ chính là màu chủ đạo của sảnh Green. Màu này góp phần đem lại cảm giác vui tươi, tích cực, giúp con người tĩnh tâm hơn. Màu xanh được đánh giá là có tác dụng làm tươi mới tâm hồn và mang lại cảm giác thanh sạch, cũng như giúp chống lại những suy nghĩ tiêu cực. Nếu bạn đặt sảnh Green chứng tỏ bạn là người rất thân thiện, luôn khuyến khích nhau sống tích cực hơn để đạt đến kỳ vọng tốt đẹp.

Nhà hàng tiệc cưới nào ăn ngon nhất hcm

Sảnh Plum – Thể hiện cho một tình yêu chín chắn

Sắc màu chủ đạo của sảnh Plum là tím, đây là màu biểu trưng cho sự lãng mạn nhưng không kém phần lý trí, xen lẫn chút trầm mặc. Những cặp đôi yêu thích màu tím của sảnh Plum thường là những con người yêu ngầm, không quá sôi nổi nhưng lại rất bền chặt. Thông quan sảnh Plum Bách Việt mong muốn các cặp đôi có được mối quan hệ sắc son và chung thủy đến cuối đời.

Nhà hàng tiệc cưới nào ăn ngon nhất hcm

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một nhà hàng tiệc cưới nào ăn ngon nhất HCM, hãy tham khảo qua nhà hàng tiệc cưới Bách Việt, chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng!

 

Thông tin liên hệ

NHÀ HÀNG TIỆC CƯỚI BÁCH VIỆT

90 Mạc Đĩnh Chi, P. Đakao, Q.1, TP. HCM

08 3827 3678 – 08 3827 5375

info@bachviet.com.vn

http://www.bachviet.com.vn

Tag: Nhà hàng tiệc cưới quận 1

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*