Nhà hàng tiệc cưới nào ngon ở Sài Gòn

Nhà hàng tiệc cưới nào ngon ở Sài Gòn

Ẩm thực chính là một trong những yếu tố quan trọng góp phần tạo nên sự thành công của bữa tiệc, vì vậy chọn một nhà hàng tiệc cưới nào ngon ở Sài Gòn là điều mà các cặp đôi cần phải lưu tâm. Nắm bắt được điều này nhà hàng tiệc cưới Bách Việt luôn chú trọng vào yếu tố ẩm thực và ẩm thực chính là yếu tố góp phần tạo nên thương hiệu Bách Việt.

Nhà hàng tiệc cưới nào ngon ở Sài Gòn

Thực đơn cưới hỏi được xem là một trong những phần quan trọng của lễ cưới. Bữa tiệc là nơi để CDCR giao lưu với họ hàng đôi bên, bạn bè. Vì vậy, một bữa tiệc ngon sẽ thể hiện được lòng hiếu khách của bạn đối với khách mời. Cũng chính điều này đã và đang làm đau đầu các cặp đôi trong việc chọn món cho tiệc cưới.

Nhà hàng tiệc cưới nào ngon ở Sài Gòn

Nhà hàng tiệc cưới Bách Việt tự hào là một trong những nhà hàng tổ chức tiệc cưới với hơn 15 năm kinh nghiệm đảm bảo sẽ làm hài lòng khách, kể cả những vị khách khó tính nhất.

Tại Bách Việt khách hàng sẽ không bị ngán trước một thực đơn cưới không hài hòa hay có quá nhiều chất béo mà thực đơn cưới tại Bách Việt được sắp xếp theo thứ tự các món đi từ thứ tự dịu nhẹ của món khai tiệc đến đậm đà của món chính, và kết thúc bằng món tráng miệng thanh đạm.

Nhà hàng tiệc cưới Bách Việt luôn đảm bảo sự đa dạng trong các món ăn và định hướng ẩm thực theo phong cách Á – Âu, theo đó các cặp đôi sẽ có cơ hội thoả sức chọn lựa cho mình những món ngon với mức giá mềm. Đến với Bách Việt thực khách sẽ được tận hưởng buổi tiệc ngon miệng với những món ăn kết hợp phong cách Âu cùng sự truyền thống trong các món đậm đà hương vị Việt. Chưa hết, khi đến với nhà hàng tiệc cưới Bách Việt khách hàng còn nhận được sự tư vấn chọn món nhiệt tình từ phía đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của nhà hàng.

Nhà hàng tiệc cưới nào ngon ở Sài Gòn

Từ những điều này góp phần khẳng định Bách Việt xứng đáng là câu trả lời hoàn hảo cho vấn đề nhà hàng tiệc cưới nào ngon ở Sài Gòn.

Ngoài sự phong phú trong ẩm thực, nhà hàng tiệc cưới Bách Việt còn sở hữu 1 đội ngũ các đầu bếp chuyên nghiệp với thâm niên nhiều năm trong nghề bếp sẽ đem lại cho đôi bạn những bàn tiệc chất lượng.

Ngoài ra, với mong muốn đem lại cho khách hàng sự hài lòng cao nhất với phương châm “Món ăn ngon phải kèm đồ uống chất” Bách Việt đã mang đến ưu đãi đặc biệt “TẶNG BÀN TIỆC – HEINEKEN THOẢI MÁI” cho khách hàng đặt tiệc trong tháng này.

NHÀ HÀNG TIỆC CƯỚI BÁCH VIỆT

90 Mạc Đĩnh Chi, P. Đakao, Q.1, TP. HCM

08 3827 3678 – 08 3827 5375

info@bachviet.com.vn

http://www.bachviet.com.vn

Tag: Nhà hàng tiệc cưới quận 2

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*