Nhựa PVC có có làm màn cửa được không?

Polyvinylclorua (viết tắt và thường gọi là PVC) là một loại nhựa nhiệt được tạo thành từ phản ứng trùng hợp vinylclorua.

PVC không độc, nó chỉ độc bởi phụ gia, monome VC còn dư, và khi gia công chế tạo sản phẩm do sự tách thoát HCl… PVC chịu va đập kém. Để tăng cường tính va đập cho PVC thường dùng chủ yếu các chất sau: MBS, ABS, CPE, EVA  với tỉ lệ từ 5 – 15%. PVC là loại vật liệu cách điện tốt, các vật liệu cách điện từ PVC thường sử dụng thêm các chất hóa dẻo tạo cho PVC này có tính mềm dẻo cao hơn, dai và dễ gia công hơn. Chính những đặc tính dó, mà nhựa PVC được sử dụng nhiều trong việc sản xuất màn cửa được sử dụng rộng rãi trong các nhà máy, xí nghiệp với công dụng giữ nhiệt,…

nhua-pvc1

Nhựa PVC trong lĩnh vực rèm cửa được đánh giá cao nên có rất nhiều kiểu dáng và chủng loại như rèm nhựa PVC dành cho kho lạnh, rèm nhựa PVC ngăn lạnh chống ồn, chống tĩnh điện hay đơn giản là rèm nhựa ngăn bụi, ngăn côn trùng,… rất phù hợp cho các nhà máy, xí nghiệp hay văn phòng hoặc sử dụng trong phòng tắm của ngôi nhà.

Về ưu điểm của màn nhựa Pvc có thể kể đến đặc tính linh hoạt, linh động cao; khả năng kiểm soát môi trường tốt, giảm thiểu tối đa cường độ tia UV, lửa; kiểm soát tốt năng lượng, tiếng ồn. Bên cạnh đó, chi phí lắp đặt, bảo dưỡng thấp, dễ dàng bảo trì, thay thế; vốn đầu tư không cao.

nhua-pvc

Để đạt hiệu quả cao trong quá trình sử dụng, quý khách nên lựa chọn những đơn vị thiết kế và thi công có uy tín để hạn chế tối đa các chi phí phát sinh không cần thiết. Nếu quý khách ở Thành phố Hồ Chí Minh có thể liên hệ công ty TNHH Nhà Thông Minh Việt Nam, một trong những đơn vị có uy tín hàng đầu tại khu vực miền Nam. Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, tận tình, Nhà Thông Minh luôn được khách hàng yêu mến và tin tưởng trong suốt thời gian vừa qua.

Để được tư vấn miễn phí, quý khách liên hệ số hotline của Nhà Thông Minh 0902 920 286 hoặc tìm hiểu về các kiểu dáng, xu hướng rèm cửa 2017 của rèm vải, gỗ, mành nhôm, sáo,…

CÔNG TY TNHH NHÀ THÔNG MINH VIỆT NAM

216 Đỗ Bí – Phú Thạnh – Tân Phú – TP.HCM

 

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*