Những bãi biển đẹp nhất thế giới năm 2015

bai bien dep nhat the gioi

Bạn có biết những bãi biển đẹp nhất thế giới năm này thuộc về vùng biển nào không? Hãy cùng chúng tôi khám phá những bãi biển đẹp nhất thế giới năm 2015 ngay sau đây nhé.

bai bien dep nhat the gioi

Bãi biển Elafonissi, Elafonissi, Hy Lạp: Bãi biển này nằm ở phía tây nam đảo Crete với làn nước trong vắt xứng đáng lọt vào top 10 bãi biển đẹp nhất thế giới.

bai bien dep nhat the gioi

Bãi biển Whitehaven, đảo Whitsunday, Australia: Biển xanh với những dải cát trắng dưới ánh nắng vàng chắc chắn là lựa chọn không tồi chút nào.

bai bien dep nhat the gioi

Bãi biển Flamenco, Culebra, Puerto Rico: Bãi biển Flamenco được nhiều du khách công nhận là “đẹp không từ nào tả xiết”.

bai bien dep nhat the gioi bai bien dep nhat the gioi bai bien dep nhat the gioi bai bien dep nhat the gioi bai bien dep nhat the gioi bai bien dep nhat the gioi bai bien dep nhat the gioi

Bãi biển Baia do Sancho, Fernando de Noronha, Brazil: Trong 2 năm liên tiếp, bãi biển này đều giữ vị trí đầu bảng là bãi biển đẹp nhất thế giới được du khách yêu thích. Nằm trên hòn đảo Fernando de Noronha, có thể đi lại 1 cách thuận tiện dễ dàng, Baia do Sancho hiếm khi làm cho du khách phải thất vọng.

bai bien dep nhat the gioi

Anse Lazio, đảo Praslin, Seychelles: Làn nước trong vắt của vùng biển Prasline đưa bãi biển Anse Lazio lọt vào top những bãi biển đẹp nhất thế giới.

bai bien dep nhat the gioi

White Beach, Boracay, Philippines: Hòn đảo ở Philippines này vô cùng nổi tiếng này là nơi nghỉ dưỡng lý tưởng cho du khách từ tháng 12 đến tháng 5 hằng năm.

bai bien dep nhat the gioi

Playa de Ses Illetes, Formentera, Tây Ban Nha: Thời gian lý tưởng nhất để đến bãi biển này là vào đầu mùa hè, khi du khách chưa đổ về đây quá đông.

bai bien dep nhat the gioi

Bãi biển Playa Paraiso, Cayo Largo, Cuba: Bãi biển này đã vượt lên vị trí thứ 4 từ số 11 trong top những bãi biển đẹp nhất thế giới năm 2014.

bai bien dep nhat the gioi

Bãi biển Rabbit, Lampedusa, Italy: Bãi biển của đảo Lampedusa đã từ hạng 4 năm ngoái vươn lên vị trí số 3 năm nay. Thời gian tuyệt nhất để đến đây là từ tháng 5 đến tháng 9.

bai bien dep nhat the gioi

Grace Bay, Providenciales, Turks & Caicos: Đặc sản ở đây chính là bãi cát trắng muốt trải dài và những con sóng hiền hòa.

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*