Những cuốn sách phong thủy hay bạn nên tìm đọc

sach phong thuy hay

Bạn đang có ý định tìm hiểu sâu về phòng thủy nhưng trước một “rừng” sách bạn không thể biết được đâu là cuốn sách phong thủy hay dành cho bạn. Hãy tham khảo list những cuốn sách phong thủy hay, được đánh giá cao sau đây để tìm mua nhé.

Phong thủy – huyền không phi tinh

sach phong thuy hay

Cuốn sách này bao gồm 6 phần lớn, tổng cộng là 26 chương và có thêm cả phần phụ lục. Ở phần đầu, 3 nguyên lý nền tảng chủ yếu của phong thủy là các thuyết Âm Dương, Ngũ Hành và Bát Quái đã được tác giả trình bày hết sức ngắn ngọn và súc tích, có phần dí dỏm và khá dễ hiểu.

Trong cuốn sách đã đưa ra rất nhiều ví dụ cụ thể, cùng các nghiên cứu trường hợp – đồng thời cũng là các bài tập thực hành – về các tổ chức cá nhân công ty, công trình nổi tiếng ở Mỹ, ở Hong Kong.. đã vận dụng quy luật phong thủy như thế nào để giải quyết vấn đề của họ.

Qua cuốn sách phong thủy hay này độc giả cũng có thể tự vận dụng để thực hiện một số công việc như: khảo sát môi trường xung quanh nhà ở của mình, vẽ sơ đồ mặt bằng đơn giản, xác định được trạch quái của ngôi nhà và mệnh quái của những người sống hoặc làm việc trong ngôi nhà đó…

Nhập môn phong thủy huyền không

sach phong thuy hay

“Nhập Môn Phong Thủy” là cuốn sách phong thủy hay giúp bạn có những bước khởi đầu cho việc tìm hiểu phong thủy, nội dung của cuốn sách cũng được dùng để làm tài liệu giảng dạy tại Trung tâm đào tạo phong thủy – Viện nghiên cứu Phong thủy Thế giới, cũng như đang được sử dụng dùng cho hội viên Hội Kinh dịch thế giới tại Việt Nam. Quan điểm và cách thức lý giải về Phong thủy trong cuốn sách này là kết quả của quá trình nghiên cứu, tìm tòi trong nhiều năm của tác giả.
“Phong Thủy Huyền Không” hoàn toàn là học vấn được kết hợp giữa lý luận và thực tế. Huyền không học còn mang tính lý luận cao, thao tác rất linh hoạt, nên còn được gọi là “Dịch học sống”. Xét về mặt lý luận, phạm trù cao nhất của môn phái này là “khí” và “trường khí”, dựa trên sự kết hợp hoàn hảo giữa lý luận Cửu tinh Lạc thư với phân bố trường khí của hình thái tự nhiên để giúp người đọc lựa chọn được môi trường sống tốt nhất.

Bố trí nội thất văn phòng theo phong thủy

Đúng như tên gọi của cuốn sách này, bạn có thể sẽ học hỏi được nhiều điều về phong thủy. Đặc biệt là đối với vấn đề bài trí nội thất trong văn phòng, phòng làm việc sao cho hợp với quy tắc của phòng thủy để giúp đem lại vận khí, cũng như hiệu quả cao trong công việc.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*