Những sai lầm trong phong thủy nhà cửa nhiều người mắc phải (Phần 1)

phong thuy nha cua

Phong thủy nhà cửa rất quan trọng, nó không phải là mê tín dị đoan mà hoàn toàn được nghiên cứu trên cơ sở khoa học. Dưới đây là những sai lầm hay gặp phải trong phong thủy nhà cửa, mời các bạn cùng theo dõi.

Gương đối diện cửa ra vào

Có rất nhiều gia đình, khi vừa bước chân vào cửa chính là đã nhìn ngay thấy gương. Trong phong thủy nhà cửa, sử dụng gương đúng cách có thể giúp trừ tà, nhưng nếu như sử dụng không đúng cách, chúng sẽ sinh ra tà khí, thậm chí còn sẽ thu hút hung khí vào nhà bạn.

Gương khi đối diện với cửa chính sẽ sinh ra tà khí rất lớn, không chỉ làm ảnh hưởng đến tài vận của người sinh sống trong gia đình, mà còn ảnh hưởng rất tiêu cực đến sức khỏe. Tuy nhiên thông thường các gia đình lại thường đã đặt gương cố định, nên rất khó di chuyển hoặc thậm chí là không thể di chuyển được ra vị trí khác, lúc này cách hóa giải duy nhất chỉ có thể đặt vào giữa gương và cửa chính một bức bình phong, để che gương lại, hoặc là treo rèm châu ở cửa chính để hóa giải.

Cửa sổ đối diện cửa ra vào

Khi bạn bước vào trong nhà, có thể sẽ trực tiếp nhìn thấy cửa sổ ở ngay ban công phòng khách, điều này hoàn toàn không có lợi cho tài vận và gia vận của gia đình bạn, sẽ rất dễ bị phá sản, lọt tiền tài, tiền đến tiền sẽ đi ngay, rất khó giữ lại trong nhà.

Nếu mắc phải sai lầm này trong phong thủy nhà cửa, bạn sẽ cần lắp thêm 1 chiếc cửa phụ  ở chỗ giữa cửa chính và cửa sổ, hoặc là nên đặt 1 đồng tiền Khai quang Ngũ đế (tiền cổ thời nhà Thanh) ở bên dưới đệm lót chân đặt trước cửa chính để giúp hóa giải sai lầm này. Ngoài ra còn một điều cần chú ý nữa đó là  nếu như không gian nhà nhỏ hẹp thì bạn không được lắp cửa to, nếu không bạn sẽ rất khó giữ tiền tài.

Mở cửa nhìn thấy bếp

Nếu như vừa mở cửa là bạn đã có thể nhìn thấy bếp, chắc chắn sẽ rất hao tài tốn của, có tài vận cũng khó lòng mà giữ được.  Nhà bếp được coi là kho tài của một ngôi nhà, vừa mở cửa ra mà đã nhìn thấy kho tài, thì tiền tài e là sẽ rất khó cất giữ.

Nếu gia đình đang mắc lỗi phong thủy này, nên treo rèm châu ở trước cửa chính để che bớt đi, đương nhiên, nếu như nhà bạn có điều kiện, tốt nhất là hãy lắp thêm cửa hoặc tấm bình phong ở giữa để giúp hóa giải sai lầm này.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*