Noel đi chơi ở đâu thành phố Hồ Chí Minh

noel di choi o dau tphcm

Noel đi chơi ở đâu thành phố Hồ Chí Minh luôn là câu hỏi của rất nhiều bạn trẻ mỗi khi mùa giáng sinh lại về. Cùng đi tìm cho mình đáp án cho câu hỏi “Noel đi chơi ở đâu thành phố Hồ Chí Minh?” dưới đây nhé.

Phố người Hoa

noel di choi o dau tphcmTại phố người Hoa bạn có thể dễ dàng mua được các món đồ trang trí Giáng sinh tại các cửa hiệu khi đến khu phố người Hoa ở Hải Thượng Lãn Ông. Không quá đông đúc như khi rằm Trung thu, những người muốn cảm nhận, lưu lại những bức ảnh không khí Noel sớm với những gian hàng trang trí đủ chủng loại có thể đến với khu phố người Hoa. Những cửa hàng san sát với đủ sắc màu, chắc chắn sẽ giúp bạn có những bức hình lưu niệm đáng nhớ hoặc mua cho mình những món đồ đáng yêu để trang trí Noel.

 

Nhà thờ Đức Bà

Khu vực trung tâm thành phố luôn được trang hoàng công phu, sáng bừng cả một cung đường. Nhà thờ Đức Bà được xem là trung tâm, các địa điểm vui chơi Noel ở quanh khu vực này còn có thể kể đến Diamond plaza, đường Đồng Khởi, hồ con Rùa… Đến đây, bạn vừa có thể lưu lại được những tấm hình thật đẹp, vừa có thể được giải trí hoặc ăn uống cùng với những dịch vụ ăn uống khá đa dạng.

Khu xóm đạo quận 8

Khoảng 1 tuần trước ngày lễ Giáng Sinh, khu xóm đạo quận 8 sẽ trở thành con đường lễ hội mùa giáng sin với ánh đèn màu rực rỡ cùng hàng trăm các hang đá đẹp mắt kéo dài gần 4km. Xóm đạo quận 8 nằm trên đường Phạm Thế Hiển, đoạn từ cầu Nhị Thiên Đường đến phường 7, quận 8 dài hơn 3 cây số đi qua Giáo xứ Bình An và Bình Thái. Hàng trăm các hang đá được trang trí với đèn, cây thông phủ tuyết trắng cùng ông già Noel, tượng Đức Mẹ, Chúa Jesus… với đủ sắc màu rực rợ được người dân ở xóm đjao trang hoàng rực rỡ ngay trước nhà, trên vỉa hè, nơi các ngã ba, ngã tư đường phố, sẽ càng làm cho không khí đêm Giáng sinh thêm náo nhiệt và đáng nhớ.

Nhà hát thành phố

noel di choi o dau tphcmCũng giống như đối với khu vực nhà thờ Đức Bà, trung tâm quận 1 cũng là nơi được trang trí  khắp nơi vô cùng vui mắt. Ngoài ra, vì đây là khu vực tập trung rất nhiều khách sạn 4 sao, 5 sao lớn tại thành phố Hồ Chí Minh, nên không khí Noel ở đây càng có phần đặc biệt và mang hơi hướng châu Âu hơn cả. Thông thường trước mỗi khách sạn hoặc trước sảnh trung tâm mua sắm luôn đều được chủ nhân trang trí công phu, du khách đến đây có thể thoải mái tạo dáng chụp hình mà không hề phải trả phí.

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*