Nơi nào bán nho Mỹ uy tín và chất lượng nhất

Ngày nay người tiêu dùng thường xuyên bắt gặp những hành vi hoạt động gian lận trong thương mại và các hành vi này ngày càng tinh vi hơn. Các cơ quan chức năng dường như chưa thể kiểm soát được do đó người tiêu dùng cần phải tỉnh táo hơn để tránh bị lừa. Với mặt hàng thực phẩm, như là nho Mỹ là một trong những mặt hàng bị phát hiện rất nhiều trong thời gian vừa qua. Vậy nơi nào bán nho Mỹ uy tín và chất lượng nhất, giúp người tiêu dùng yên tâm khi lựa chọn mà không phải lo lắng về hàng kém chất lượng, hàng Trung Quốc đội lốt?

nho-my

Nơi bán nho Mỹ uy tín và chất lượng nhất là nơi đảm bảo được các điều kiện bảo quản tự nhiên tốt như hệ thống kho lạnh, tủ mát, tủ lạnh,… Là nơi có thể cung cấp các hóa đơn chứng từ chứng minh nguồn gốc của sản phẩm cũng như là một nơi đã xây dựng được thương hiệu, uy tín của mình. Nếu nơi đó đã thực hiện và chứng minh cho khách hàng thấy được cam kết nói không với trái cây Trung Quốc thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn. Vậy có nơi nào bán nho Mỹ uy tín và chất lượng nhất hiện nay?

Hiện nay, không ít những cửa hàng vì mục tiêu lợi nhuận, bỏ qua hay làm lơ những tác hại về sự nguy hiểm của trái cây hóa chất đem đến cho sức khỏe người tiêu dùng. Tuy nhiên, vẫn có những đơn vị hướng tới sự phát triển bền vững, lâu dài bằng việc cung cấp những loại trái cây chất lượng, nguồn gốc rõ ràng. Họ hiểu được tầm quan trọng sự phát triển bền vững sẽ ảnh hưởng đến sự tồn tại của cửa hàng. Do đó, họ xây dựng cho mình thương hiệu sản phẩm sạch, an toàn và chất lượng.

nho_den_my_khong_hat_grande

Một trong những cửa hàng tiên phong trong việc thực hiện cam kết nói Không với trái cây Trung Quốc chính là Cửa hàng trái cây Cevis. Ở Cevis, các mặt hàng trái cây nhập khẩu như Nho Mỹ, Cherry Úc, Việt quất, Kiwi, Cam Úc, Lê Hàn Quốc,… tuyệt đối là những sản phẩm được nhập trực tiếp tại vườn, có nguồn gốc rõ ràng, không sử dụng hóa chất nguy hại để bảo quản,… Do vậy, người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn sản phẩm tại đây.

Bạn có thể đến tham quan, mua sắm cũng như thử trái cây trực tiếp trước khi quyết định mua tại địa chỉ:

Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Trái Cây Cevis
Địa chỉ: 188 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Quận 1, TP. HCM
Điện thoại: (08) 3846 – 8888

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*