Phẫu thuật cho khuôn mặt hết vuông

Khuôn mặt vuông là khuôn mặt góc cạnh do phần xương góc hàm to bè. Sở hữu khuôn mặt vuông khiến các đường nét thô cứng và làm mất đi nét đẹp dịu dàng, thanh thoát ở người phụ nữ. Với phương pháp phẫu thuật khuôn mặt vuông sẽ giúp chị em sở hữu gương mặt mềm mại và hài hòa hơn mà vẫn đảm bảo an toàn.

Phẫu thuật cho khuôn mặt hết vuông - Ảnh minh họa

Phẫu thuật khuôn mặt vuông là kỹ thuật tạo hình hiện địa giúp cho những dáng mặt thô to, vuôn, góc cạnh thành gương mặt thon gọn, nữ tính theo ý muốn của khách hàng.

Phẫu thuật khuôn mặt vuông được thực hiện bao gồm 5 bước sau:

Bước 1: Tư vấn và thăm khám cho khách hàng

Bác sĩ sẽ kiểm tra vùng xương mặt, hỏi về mong muốn của khách hàng, từ đó tư vấn nên sử dụng phương pháp nào để thu gọn gương mặt dựa vào đặc điểm của từng khuôn mặt cụ thể

Bước 2: Xét nghiệm, chụp X – Quang hàm mặt

Để đảm bảo an toàn tối đa khi thực hiện phẫu thuật, khách hàng sẽ tiến hành làm các xét nghiệm tổng quát cũng như chụp phim X – Quang để bác sĩ nắm rõ cấu trúc hàm mặt, thực hiện thao tác chính xác khi tiến hành phẫu thuật.

Bước 3: Gây mê.

Trước khi phẫu thuật , bác sĩ sẽ gây mê để giúp khách hàng thoải mái và ca phẫu thuật diễn ra thuận tiện.

Bước 4: Thực hiện phẫu thuật

Bác sĩ sẽ tạo 1 đường mổ trong miệng, sau đó tiến hành phẫu thuật theo chỉ định từ trước. Với cắt cắt xương chuyên dụng và các trang thiết bị hiện đại mang đến khuôn mặt nhỏ nhắn, cân đối như ý dành cho khách hàng. Khâu lại vết thương bằng chỉ thẩm mỹ, kết thúc phẫu thuật

Bước 5: Khách hàng ở lại 1 đêm tại bệnh viện để được chăm sóc.

Bước 6: Tái khám đúng hẹn

Phẫu thuật cho khuôn mặt hết vuông - Trước và sau

Ưu điểm của phương pháp phẫu thuật khuôn mặt vuông:

– Khắc phục tình trạng khuôn mặt vuông, to bè, tạo gương mặt cân đối, thon gọn.
– Kết quả duy trì vĩnh viễn.
– Không để lại sẹo.
– Rút ngắn thời gian nghỉ dưỡng

Phẫu thuật khuôn mặt vuông phải can thiệp đến xương hàm, vì thế đòi hỏi phải được thực hiện tại một trung tâm uy tín với đội ngũ bác sĩ giỏi, có tay nghề chuyên môn cao mới đảm bảo được kết quả như mong đợi. Với nhiều năm kinh nghiệm trong phẫu thuật làm đẹp, đáp ứng mọi yêu cầu của một địa chỉ thẩm mỹ chất lượng sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng cao nhất khi thực hiện tại đây.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*