Phong thủy văn phòng

phong thuy van phong

Phong thủy văn phòng cũng khá quan trọng, bởi văn phòng là nơi bạn dành phần lớn thời gian để làm việc. Phong thủy văn phòng cũng phần nào quyết định đến sự thành bại cũng như sự tăng tiến trong công việc của bạn.

Vị trí đặt máy vi tính

Tuy là một vật dụng hiện đại  nhưng máy vi tính cũng vẫn là một trong những đồ dùng văn phòng mà bạn cần hết sức lưu ý khi lựa chọn theo phong thủy. Bản thân máy vi tính có sóng điện từ nên những người làm việc trước máy vi tính trong một thời gian dài thường sẽ phải chịu những tác động không hề nhẹ. Vì thế bạn sẽ cần phải chú ý đến phương hướng đặt máy tính để tránh được tối đa sóng điện từ, cũng chính là tránh được những ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của bạn.

phong thuy van phong

Vị trí đặt máy tính tốt nhất theo phong thủy văn phòng là ở nơi mà khi người ta đứng ở trước chỗ ngồi của bạn thì sẽ đối diện với bên trái bàn điện thoại. Theo như phương vị học phong thủy thì chính là “long phạ xú, hổ phạ đông” (rồng sợ hôi thối, hổ sợ động), bên trái là phương may mắn, dùng để máy tính là hợp lý nhất.

Vị trí ngồi

Vị trí ngồi của bạn không nên tạo thành đường thẳng trực tiếp với cửa ra vàovì bạn có thể nhận phải nguồn năng lượng tiêu cực. Bạn nên chuyển ghế ngồi của mình sang vị trí khác để tránh được những năng lượng tiêu cực đi qua cơ thể mình. Nếu lưng của bạn bắt buộc phải quay về phía cửa khi đã ngồi vào bàn làm việc, bạn có thể tìm cách giảm bớt ảnh hưởng tiêu cực này bằng cách nhìn thấy hình ảnh phản chiếu của chiếc cửa. Hãy treo gương hoặc bất kỳ đồ vật nào có khả năng phản chiếu xung quanh bàn làm việc để tạo tương phản.

Cây xanh

Hãy để vào bên trong phòng làm việc của bạn một chậu cây xanh tươi tốt, khỏe mạnh và đang phát triển bình thường, có phần gốc to càng tốt. Cây xanh sẽ giúp cho phòng làm việc của bạn có thể tránh xa đuộc những luồng khí, năng lượng không tốt. Cây xanh cũng giúp thanh lọc không khí rất tốt và sẽ giúp bạn gia tăng được lượng khí oxy cung cấp cho não bộ cũng như có khả năng làm mới lại tổng thể bầu không khí, giữ cho năng lượng tích cực luôn ở mức cao nhất có thể.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*