phong thủy về rèm cửa năm 2016

Người phương Đông nói chung và người Việt Nam nói riêng thường rất chú trọng đến vấn đề phong thủy trong từng việc nhỏ đến việc trọng đại. Từ việc chọn hướng đất, hướng nhà, hướng cửa sổ, cho đến việc sắp xếp các vật dụng nhỏ trong gia đình. Đối với một số người cho rằng phong thủy là yếu tố mê tín. Tuy nhiên họ vẫn không thể phủ nhận yếu tố phong thủy bởi nó ảnh hưởng rất lớn tới tâm lý con người, nhất là những nhà làm ăn kinh doanh.

mau-cua-so-dep1

 

Rèm cửa và quan niệm phong thủy của người Phương Đông

Theo quan niệm của người phương Đông, phong thủy tức là gió và nước, trong mọi việc có liên quan đến con người, nếu muốn thuận buồm xuôi gió thì cần phải chú trọng đến việc lựa chọn hướng gió, nguồn nước phù hợp với gia chủ. Phong thủy chú trọng đến các vấn đề như: tuổi tác, ngày giờ, năm sinh, cung mệnh…từ đó nghiên cứu các hướng, màu sắc phù hợp, các vật dụng, chất liệu nên dùng trong nơi ở và nơi làm việc, đồng thời việc nghiên cứu các vị trí đặt các vật dụng cũng giúp cho gia chủ có một môi trường sống và làm việc thuận lợi.

Dưới đây là một số tổng hợp về mối liên quan giữa phong thủy và rèm cửa.

Rèm cửa mang lại may mắn đến với gia chủ.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu, sản phẩm phục vụ cho nhu cầu của con người trong lĩnh vực phong thủy. Khi có điều kiện về kinh tế, người ta thường chú trọng và quan tâm nhiều hơn tới các yêu tố tâm linh. Theo quan niệm của nhiều người, khi chọn đồ vật theo phong thủy, có thể giúp gia đình và gia chủ làm ăn phát tài phát lộc, mang lại sức khỏe, may mắn và cuộc sống như ý. Việc chọn lựa rèm treo cửa phù hợp với cung mệnh và màu sắc của gia chủ sẽ giúp cho công việc được trôi chảy, thuận lợi.

man-nhua-pvc1

Rèm cửa mang lại sự thư thái trong tinh thần.

Môi trường, ngoại cảnh tốt sẽ tạo tâm thái thoải mái, mang đến sự thư thái cho tâm hồn là điều dễ hiểu.Con người sống trong môi trường mà mình yêu thích chính là cách để tạo nên những giá trị cuộc sống đích thực. Đi kèm với mục đích là làm giảm đi lượng nhiệt do môi trường bên ngoài mang lại và đảm bảo không gian riêng khi cần thiết. Bên cạnh đó, rèm cửa còn có tác dụng giải phóng năng lượng điều này đặc biệt quan trọng với những người mệnh Hỏa.

Rèm cửa giúp che chắn sát khí.

Sát khí ở đây chúng tôi muốn nói đến chính là những yếu tố xấu từ bên ngoài ảnh hưởng tới gia đình và công việc làm ăn của bạn, ví dụ như khí độc, gió độc…Sau đây là một số loại rèm cửa chống sát khí, bảo vệ gia đình bạn trước những yếu tố không tốt từ bên ngoài.

man-nhua-pvc

Rèm làm từ sợi nhân tạo tổng hợp đại diện cho yếu tố lửa trong ngũ hành. Do Hỏa khắc Kim nên rèm nhân tạo có thể chặn sát khí ở hướng  Bắc và Tây Bắc. Rèm Roman đại diện cho hành Thổ nên có thể ngăn chặn sát khí Thủy từ phương Bắc. Rèm xếp nếp lượng sóng ngăn sát khí Hỏa từ phương Nam vì nó đại diện cho mệnh Thủy. Rèm sáo nhôm mang mệnh Kim nên khắc với sát khí Mộc từ hướng Đông và Đông Nam.

Chọn rèm cửa vốn đã khó, chọn rèm theo phong thủy lại càng không đơn giản bởi nó hội tụ nhiều phương diện và nhiều yếu tố. Chọn được màu sắc phù hợp với tuổi,  chọn chất liệu và dạng thiết kế hài hòa để đem lại giá trị thẩm mỹ. Đã là người coi trọng và tuân thủ theo phong thủy thì đương nhiên phải lựa chọn phương án hoàn hảo nhất, không thể chỉ chọn theo một phương diện hay khía cạnh nhất định.

CÔNG TY TNHH NHÀ THÔNG MINH VIỆT NAM là nơi đáng tin cậy để người dùng chọn lựa cho mình những kiểu mẫu, chất liệu, màu sắc, kích cỡ phù hợp với nhiều không gian. Đến với bạn không những thỏa thích chọn lựa các mẫu rèm đẹp mắt, đúng với nhu cầu, sở thích mà còn nhận được sự phục vụ, tư vấn tận tình từ phía công ty cùng với đội ngũ chuyên sâu về lĩnh vực phong thủy.

Phong thủy sẽ đem lại lợi ích thiết thực cho bạn khi bạn biết giá trị đích thực của nó. Hãy là người tiêu dùng thông minh và đẳng cấp.

Liên hệ hotline để được tư vấn miễn phí: 0902 920 286

Hoặc trực tiếp tại địa chỉ: CÔNG TY TNHH NHÀ THÔNG MINH VIỆT NAM

216 Đỗ Bí – Phú Thạnh – Tân Phú – TP.HCM

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*