Quà biếu sức khỏe năm 2017 cho người thân – Sâm Hàn Quốc

Quà biếu sức khỏe năm 2017 cho người thân - Sâm Hàn Quốc

Vào mỗi dịp Tết đến, người Việt Nam có thói quen biếu nhau những món quà chứa đựng bao nhiêu tình cảm của người tặng. Có nhiều loại quà biếu tùy theo lựa chọn của bạn như: quà biếu sức khỏe, quà để trang trí tết, quà có ý nghĩa phong thủy, quà để ăn hoặc uống, v.v… Trong đó, quà biếu sức khỏe năm 2017 sẽ rất thích hợp để bạn gửi trao ông bà, cha mẹ, người thân lớn tuổi hay các sếp, lãnh đạo, bởi cha ông ta từ xưa đã có câu: “sức khỏe quý hơn vàng”.

Tiêu biểu cho các món quà biếu sức khỏe năm 2017 này là: cao hồng sâm linh chi, kẹo hồng sâm, nước uống hồng sâm, v.v… Đây là những món thảo dược quý hiếm có trong thiên nhiên Hàn Quốc, mang đến nhiều công dụng cho sức khỏe con người như: tăng cường sức khỏe, phòng ngừa bệnh tật, chống lão hóa, làm đẹp…. vì thế rất phù hợp cho nhiều đối tượng và dễ sử dụng.

Quà biếu sức khỏe năm 2017 cho người thân - Sâm Hàn Quốc

Đặc biệt, nếu bạn dùng những sản phẩm từ nhân sâm, hồng sâm Hàn Quốc để làm quà biếu sức khỏe năm 2017 cho ông bà, người thân lớn tuổi hoặc cấp trên, sếp, v.v… thì vô cùng thích hợp đấy!

Sau đây là một số sản phẩm tiêu biểu từ nhân sâm, hồng sâm Hàn Quốc mà bạn có thể dùng để làm quà biếu sức khỏe năm 2017 này:

1/ Kẹo nhân sâm

Kẹo nhân sâm Hàn Quốc là sản phẩm được chiết xuất từ nhân sâm nhiều năm tuổi của xứ kim chi và đường Glucose, tuy là kẹo nhưng kẹo nhân sâm lại là sản phẩm bổ dưỡng và tốt cho sức khỏe. Kẹo nhân sâm Hàn Quốc vừa giúp bạn thư giãn, sảng khoái tinh thần và cảm giác khỏe khoắn khi thưởng thức, vừa rất tốt cho sức khỏe.

Quà biếu sức khỏe năm 2017 cho người thân - Sâm Hàn Quốc

2/ Nước uống hồng sâm

Nước hồng sâm Hàn Quốc là loại dược liệu có rất nhiều công dụng với sức khỏe con người như: giúp bổ sung dinh dưỡng, tăng cường sức khỏe, tăng cường thể lực và trí lực, kích thích tiêu hóa giúp ăn ngon, ngủ tốt; tạo tinh thần thoải mái; phòng và điều trị các bệnh về dạ dày, tiêu hóa, tim mạch, huyết áp, tiểu đường, v.v…

Chính bởi các công dụng dành cho sức khỏe trên nên nước hồng sâm Hàn Quốc quả là món quà biếu sức khỏe năm 2017 phù hợp với mọi đối tượng, đặc biệt là người lớn tuổi, chị em phụ nữ, người bị suy nhược, bệnh tim mạch, huyết áp, v.v… Sản phẩm được cô đặc thành tinh chất nước hồng sâm rất dễ sử dụng, hiệu quả lại cao.

Quà biếu sức khỏe năm 2017 cho người thân - Sâm Hàn Quốc

3/ Cao hồng sâm linh chi

Cao hồng sâm Hàn Quốc là sản phẩm chăm sóc sức khỏe được chiết xuất từ nhiều loại thảo dược từ thiên nhiên, trong đó có hồng sâm Hàn Quốc và nấm linh chi làm nguyên liệu chính. Sản phẩm này có rất nhiều công dụng sức khỏe:

+ Bồi bổ cơ thể, chống mệt mỏi, giảm quá trình lão hóa, bổ gan, thận, giải độc trong cơ thể, giảm Cholesterol trong máu, tăng cường hệ miễn dịch, giúp kéo dài tuổi thanh xuân.

Quà biếu sức khỏe năm 2017 cho người thân - Sâm Hàn Quốc

+ Cao hồng sâm còn giúp tăng cường hệ thống tuyến yên, tuyến vỏ thượng thận, tác dụng rất tốt đối với chuyện nam – nữ.

+ Nâng cao quả năng lực làm việc, cải thiện tình trạng mất ngủ, tăng khả năng ghi nhớ và năng lực phân tích.

Các sản phẩm trên đều là những tinh túy của nhân sâm, hồng sâm Hàn Quốc, rất tốt cho sức khỏe, vì thế bạn có thể lựa chọn để làm quà biếu sức khỏe năm 2017 này cho người thân hoặc cấp trên của bạn nhé!

Hoặc bạn có thể tự thiết kế một giỏ quà gồm những loại sản phẩm kể trên như: kẹo nhân sâm, nước hồng sâm, cao hồng sâm linh chi, v.v… để làm quà tặng cho những người bạn yêu thương và kính trọng trong dịp xuân 2017 này.

Quà biếu sức khỏe năm 2017 cho người thân - Sâm Hàn Quốc

Nếu bạn muốn chọn bộ sản phẩm sâm Hàn Quốc làm quà biếu sức khỏe năm 2017 cho cấp trên, bạn bè, người thân thì có thể liên hệ với Hotline: 09123 7997 5 – 0166 50 66172 để được tư vấn chi tiết hơn về sản phẩm nhé!

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*