Quả Cherry Chile bao nhiêu 1kg?

Ở Việt Nam hiện nay chưa tự có loại quả này mà chúng ta thường nhập khẩu quả Cherry từ một số nước như Mỹ, Canada, Úc, Chile,…. Đặc điểm của loại quả này là theo mùa vụ chứ không như Kiwi có quanh năm. Dù vậy, người tiêu dùng Việt Nam thấy Cherry được bày bán quanh năm bởi các nhà nhập khẩu sẽ tùy thuộc vào thời gian mùa vụ của từng nước mà tiến hành nhập khẩu về. Tuy nhiên, không phải vì vậy mà người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm khi mua cherry, bởi trên thực tế đã có nhiều trường hợp cherry Trung Quốc “đội lốt” của Mỹ, Úc,…

cherry-04

Người tiêu dùng nên lưu ý đến mùa vụ của cherry như sau: mùa của Cherry châu Âu rơi vào tầm tháng 5, Mỹ từ tháng 5 đến tháng 9, còn cherry Chile thì rơi vào tháng 10 đến tháng 2 hàng năm. Cho nên vào thời gian này, mua Cherry Chile là đúng mùa vụ sẽ cho chất lượng và giá trị dinh dưỡng cao.

Quả cherry Chile bao nhiêu 1kg?

Trái cây đúng mùa, sẽ cung cấp nguồn dinh dưỡng cao đồng thời giá thành sản phẩm sẽ tốt hơn nhiều. Tuy nhiên, ở Việt Nam cherry Chile chưa được ưa chuộng nhiều bởi nó cho vị chua ngọt chứ không ngọt hoàn toàn như Cherry Mỹ hay Úc. Chính vì vậy, dường như loại quả này kén người ăn hơn nên không được phổ biến. Cherry Chile thường có giá thành thấp hơn các loại cherry khác khoảng 20 – 30% vì nguồn hàng nhập từ Chile về thường rẻ hơn.

cherry-06

Tại sao nên ăn Cherry?

Cherry vốn được mệnh danh là “siêu trái cây” bởi nó sẽ cung cấp cho cơ thể nguồn vitamin A cực kỳ dồi dào, lượng chất sắt giàu có cũng như chất xơ và quan trọng nó không hề có cholesterol, năng lượng cao nhơ lượng đường tự nhiên nhưng không hề lo tăng cân.

Cherry Chile có hình dáng giống hình trái tim, vô cùng bắt mắt và đặc biêt, là một món quà biếu, tặng cũng rất thích hợp.

Mua trái cây nhập khẩu ở đâu?

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp trái cây nhập khẩu, bạn có thể tham khảo tại của hàng trái cây Cevis. Đây là đơn vị duy nhất đã thực hiện cam kết nói Không với trái cây Trung Quốc và trái cây không an toàn. Trước thực tế trái cây trong nước bị nhiễm hóa chất độc hại để bảo quản, Cevis cũng đã thực hiện việc cung cấp cả mặt hàng trong nước nhưng cam kết không hóa chất độc hại. Do vậy khách hàng cực kỳ yên tâm khi mua sắm tại đây.

cherry-cevis

Ngoài ra, Cevis cũng thực hiện chính sách giao hàng miễn phí, đúng giờ, sẵn sàng chấp nhận đổi trả hàng nếu khách không hài lòng về sản phẩm.

Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Trái Cây Cevis
Địa chỉ: 188 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Quận 1, TP. HCM
Điện thoại: (08) 3846 – 8888

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*