Quả Cherry Úc bán ở đâu

Mua quả cherry tươi ở đâu

Bạn đã được nghe nhiều đến loại quả “siêu trái cây” là Cherry Úc, bạn rất muốn được nếm thử mùi vị của loại quả này nhưng không biết quả Cherry Úc bán ở đâu và cách lựa chọn như thế nào để có được những quả Cherry Úc chất lượng? Tinchiase sẽ gửi tới bạn một vài thông tin giúp bạn dễ dàng hơn trong việc mua quả Cherry Úc.

cherry-cevis

Lựa chọn Cherry như thế nào?

Nếu mua quả Cherry Úc hãy để ý đến những quả có màu đỏ tím, càng đậm càng tốt vì đó là những trái có nhiều dưỡng chất có tác dụng như giúp ngăn ngừa ung thư, chống oxy hóa hơn hẳn nhờ phân tử flavonoid làm cho cherry có màu sậm. Ngoài ra, nếu thích ăn ngọt, bạn cũng nên lựa những quả sậm hơn.

Mua quả Cherry Úc ở đâu?

Trên đường đi làm về, bạn thấy Cherry được bày bán ở vỉa hè khá nhiều và giá thành lại rẻ hơn rất nhiều so với gái tại các cửa hàng chuyên bán trái cây nhập khẩu. Tuy nhiên, hãy cẩn thận bởi một suy luận thực tế, quả Cherry Úc rất dễ bị hỏng nếu không được bảo quản trong điều kiện nhiệt độ khoảng 10 độ C.

cevis3

Nếu bỏ Cherry ở điều kiện thời tiết nắng nóng, Cherry nhanh chóng bị rụng cuống, thâm héo. Vậy mà, Cherry được này bán ở các vỉa hè dưới thời tiết nắng nóng mà vẫn tươi ngon, bắt mắt, rõ ràng đây là những trái Cherry đã được dùng hóa chất để bảo quản.

Để mua Cherry đúng chất lượng, bạn hãy để ý tới mùa vụ và tuyệt đối đừng ham những quả trái mùa. Ngoài ra, hãy mua ở những địa chỉ có thể chứng minh nguồn gốc xuất xứ, ngày giờ lô hàng nhập khẩu,… Những cửa hàng chuyên biệt sẽ đảm bảo về điều kiện bảo quản tự nhiên như tủ mát, kho lạnh,…như tại cửa hàng trái cây Cevis. Do đó, quả Cherry Úc có độ uy tín và an toàn cao hơn rất nhiều.

13680356_981367818646347_5896683645133158547_o

Bảo quản Cherry ở nhà như thế nào?

Cherry rất dễ hư, do vậy nếu chưa dùng đến hãy bảo quản trong tủ lạnh để Cherry được tươi lâu hơn.

Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Trái Cây Cevis

Địa chỉ: 188 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Quận 1, TP. HCM

Điện thoại: (08) 3846 -8888

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*