Rèm cửa cho phòng trẻ

Trẻ em là những phần thưởng tuyệt vời nhất của mỗi ông bố bà mẹ. Với nhu cầu sống hiện tại, trẻ em luôn là tâm điểm để dành trọn những sự quan tâm, tình thương yêu và tạo dựng một môi trường sống lý tưởng nhất để trẻ có thể phát triển theo đúng chuẩn và được sinh sống trong môi trường tiện ích nhất có thể. Chính vì vậy, mỗi gia đình đều tạo cho con em mình những không gian riêng để các em có thể học tập và phát triển một cách độc lập, tự lập, rèn luyện tính trách nhiệm cao. Không gian của trẻ thể hiện tính cách con người, trí tuệ của các em. Trước kia việc trang trí căn phòng của trẻ hầu như là công việc của các bậc phụ huynh. Ngày nay, việc trang hoàng này được xem là bước khởi đầu của các em trong việc tiếp xúc với cuộc sống, tuy nhiên không thể để tự do các em mà cần có sự hướng dẫn của các bậc phụ huynh.

Lựa chọn rèm cửa cho bé phải dựa trên các tiêu chí: màu sắc, hình ảnh, lứa tuổi, không gian, chất liệu, kiểu dáng…Tùy vào các mức thang tuổi khác nhau mà ta có cách lựa chọn khác nhau. Chẳng hạn như không nên lựa chọn những rèm cửa phức tạp, thiết kế cứng cáp để sử dụng trong phòng trẻ vì nó sẽ phản tác dụng khoa học. Hoặc lựa chọn các họa tiết, hoa văn tinh nghịch trong khi trẻ đã lớn cần một gian phòng yên tĩnh, thoải mái để tập trung vào học tập.

man-cua-so-dep-va-phong-thuy-2017

Chọn rèm cửa phòng trẻ em hay rèm cửa cho phòng em bé cũng là một vấn đề rất quan trọng, vì độ tuổi của các em còn nhỏ nên khi chọn rèm cửa cần lưu ý nên chọn những gam màu sáng tránh chọn những gam màu tối sẽ gây cảm giác sợ hãi cho. Chúng ta nên chọn rèm cửa có màu sắc trẻ trung, năng động và họa tiết hơi hiếu kỳ một chút sẽ giúp cho bé có sự tìm tòi sáng tạo giúp trẻ năng động hơn.

Hình thành thói quen cho trẻ từ bé là một lời khuyên mà các chuyên gia tâm lý luôn muốn các bậc phù huynh hướng đến. Việc tác động và làm tăng khả năng  nhận thức với môi trường bên ngoài rất hữu ích cho trẻ. Cho nên việc lựa chọn các mẫu thiết kế hoặc đồ nội thất phòng trẻ sao cho phù hợp với giới tính, tính cách của trẻ là điều mà các bậc cha mẹ cần chú ý và quan tâm.

Rèm cửa trong phòng trẻ là một trong những đồ vật, thể hiện tính cách, suy nghĩ, tư duy của trẻ, chính vì vậy, phụ huynh phải là người lắng nghe am hiểu và hướng dẫn để trẻ chọn được cho mình sản phẩm ưng ý nhất cả về chất lượng, kiểu mẫu…

rem-cua-quan-7

Các bậc phụ huynh sẽ không phải lo lắng trong việc lựa chọn mẫu rèm cho trẻ. Làm thế nào để giúp con lựa chọn mẫu rèm phù hợp nhất đồng thời đúng các tiêu chí để trẻ được phát triển đúng với chuẩn lứa tuổi và phát huy một cách tối đa tiềm lực trẻ.

Hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0902 920 286 để được tư vấn miễn phí và được trực tiếp tham khảo các mẫu rèm thiết kế đẹp nhất hiện nay tại địa chỉ: CÔNG TY TNHH NHÀ THÔNG MINH VIỆT NAM

216 Đỗ Bí – Phú Thạnh – Tân Phú – TP.HCM.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*