Rèm cửa hiện đại cho cuộc sống tiện nghi

Với sự phát triển chung của xã hội, công nghiệp hóa hiện đại hóa là điều tất yếu. Trong cuộc sống hiện đại không thể thiếu những phụ kiện nội thất hiện đại. Nội thất hiện đại xuất hiện với mục đích giúp cuộc sống của con người trở nên tiện ích, dễ dàng hơn. Rèm cửa hiện đại cũng xuất hiện với mong muốn không chỉ có tác dụng như màn cửa thông thường mà còn giúp mọi chuyện trở nên dễ hơn bao giờ, giúp bạn thực sự có những giây phút thoải mái, dễ chịu khi nghỉ ngơi trong căn phòng của mình.

rem-cua-hien-dai

Loại rèm cửa hiện đại đang xuất hiện rầm rộ trong những năm gần đây và rất được ưa chuộng đó chính là rèm cửa tự động. Loại rèm cửa tự động đã xuất hiện từ lâu ở những nước tiên tiến, phát triển tuy nhiên ở Viêt Nam loại này gần đây mới trở nên phổ biến. Ban đầu rèm cửa hiện đại tự động xuất hiện ở các cao ốc, văn phòng, khách sạn sang trọng. Sau dần, nó đã trở nên thông dụng ở các gia đình,…

Rèm cửa tự động có thiết kế thông minh, thay vì phải đi đến gần và dùng tay để điều chỉnh rèm cửa thì ngày nay, bạn chỉ cần ngồi một chỗ là đã có thể điều chỉnh rèm cửa cho ánh ánh phù hợp với nhu cầu.

rem-cua-hien-dai1

Rèm cửa tự động rất phong phú về kiểu dáng, chủng loại, giá cả và cả nguồn gốc xuất xứ. Về kiểu dáng phổ biến là loại rèm vải cổ điển, rèm lá dọc, rèm cuốn roman,… Ngoài ra cũng có thể kể tên các loại rèm cửa hiện đại tự động khác như rèm sợi, rèm thủy tinh, rèm pha lê,… Về nguồn gốc xuất xứ, các sản phẩm có nguồn gốc Nhật, Hàn, Mỹ hoặc Pháp là những thương hiệu được yêu thích nhất.

Không chỉ đẹp về mẫu mã, kiểu dáng, rèm cửa tự động nổi trội bởi ưu điểm tính ứng dụng điều khiển từ xa. Việc này sẽ giúp bạn có thể đóng mở rèm tùy ý ở bất cứ vị trí nào trong phòng. Bạn đang nằm xem phim, không cần phải bước tới cửa sổ để đóng rèm, chỉ cần nằm tại chỗ, bạn có thể đóng mở rèm theo mong muốn.

man-rem-cua-cao-cap1

Rèm cửa tự động không những mang lại cho bạn sự tiện lợi mà còn tạo nên sự sang trọng cho căn phòng của bạn. Bạn có thể sử dụng bộ điều khiển rời hoặc thiết bị gắn ở tường. Cuộc sống chưa bao giờ tiện nghi và thoải mái hơn.

Để được tư vấn nhiều hơn nữa về loại rèm này, bạn có thể liên hệ hotline 0902 920 286 để được cung cấp thông tin miễn phí.

CÔNG TY TNHH NHÀ THÔNG MINH VIỆT NAM

216 Đỗ Bí – Phú Thạnh – Tân Phú – TP.HCM

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*