Rèm vải cao cấp – khẳng định đẳng cấp

Hiện nay nhu cầu về nội thất ngày càng gia tăng, đặc biệt là rèm cửa nên những năm trỏe lại đây thì trường này khá sôi động. Chúng ta đã quá quen thuộc với những tấm rèm cửa bằng vải cùng với sự phát triển khoa học kỹ thuật, ngày nay rèm cửa được làm từ rất nhiều chất liệu khác nhau như gỗ, nhôm, nhựa, trúc,… Tuy nhiên, chất liệu vải vẫn là một trong những loại được ưa chuộng và sử dụng nhiều hơn hẳn. Rèm vải dễ dàng được sử dụng ngay cả trong một căn phòng cổ điển hay hiện đại, từ đơn giản đến cầu kỳ. Đặc biệt với xu thế hướng tới những nét đẹp hoàn hảo, ngày nay rèm vải cao cấp phổ biến hơn rất nhiều.

rem-vai-cao-cap

Rèm vải cao cấp được yêu thích bởi các yêu cầu cao từ chất liệu cho đến kỹ thuật thiết kế, cắt may và thi công. Rèm vải cao cấp có nghĩa rằng bản thân chất liệu vải ấy đã là loại vải cao cấp, vải cao cấp có thể ở trong nước nhưng đa số là loại vải nhập khẩu từ các quốc gia châu Âu hoặc Trung Quốc nổi tiếng về sản xuất vải. Các loại vải này giúp đảm bảo các yếu tố khắt khe về màu sắc, độ bền và an toàn khi sử dụng. Bên cạnh đó khi thiết kế, rèm vải cao cấp phải đảm bảo đúng kỹ thuật, tiêu chuẩn. Chính những tiêu chuẩn cao về thành phẩm khiến rèm vải cao cấp được yêu thích và ngày càng trở nên thịnh hành. Ngoài ra, sự đa dạng về chất liệu vải như voan, nhung, sa-tê, vải bố,…cũng là lý do khiến rèm vải cao cấp được ưa chuộng.

Bên cạnh đó, khi thiết kế rèm vải ta cũng có được rất nhiều các loại rèm khác như rèm ly đôi, rèm ly ba, rèm cốc, rèm tab, rèm dây nơ,… Tuy nhiên, lựa chọn loại rèm cửa nào còn phụ thuộc vào phong cách mà mình muốn hướng tới, sau đó là lựa chọn màu sắc cho phù hợp với nội thất bên trong ngôi nhà. Hoặc hãy lựa chọn một đơn vị thiết kế và thi công uy tín để có thể tư vấn cho ngôi nhà của bạn thêm hoàn hảo.

rem-vai-cao-cap1

Các bạn có thể liên hệ Công ty TNHH Nhà Thông Minh Việt Nam để được hỗ trợ tư vấn về các loại rèm cvải cao cấp hiện nay. Đây là một trong những đơn vị thiết kế và thi công rèm cửa uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh nên các bạn hoàn toàn yên tâm.

CÔNG TY TNHH NHÀ THÔNG MINH VIỆT NAM

216 Đỗ Bí – Phú Thạnh – Tân Phú – TP.HCM

Hotline: 0902 920 286

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*