Sản phẩm tấy da chết toàn thân siêu hiệu quả tại nhà

Tại sao phải tẩy tế bào chết, tế bào chết có nguy hiểm không và sản phẩm tấy da chết toàn thân hiệu quả,… tất cả những thắc mắc về tẩy tế bào chết sẽ được chúng tôi giải đáp tất tần tật cho bạn.

Tế bào chết là gì?

Tế bào chết là một hiện tượng vô cùng tự nhiên của da và được diễn ra theo chu kỳ. Lớp biểu bì trên cùng của da sẽ tự sản sinh bằng cách nhân đôi, khi đó những tế bào mới ra đời và được đẩy lên cao để tái tạo da. Do đó, các tế bào cũ sẽ bị lão hóa và dần trở thành các tế bào chết.

sp-tay-te-bao-chat-toan-than

Tế bào chết có tự biến mất?

Thông thường, sau khi bị lão hóa, tế bào chết sẽ tự rơi rụng khi chúng ta tắm, rửa mặt,… Cơ chế này cũng có sự khác biệt như sau:

Khi chúng ta ở thời kỳ thanh xuân “tuổi mười bảy bẻ gãy sừng trâu”, da được cung cấp dưỡng chất đầy đủ do đó cơ chế sản sinh và biến mất của da diễn ra mạnh mẽ. Các tế bào chết sẽ tự bong ra khi chúng ta rửa mặt. Sẽ vẫn còn những tế bào chết bám lại nhưng chúng ta cũng không cảm thấy da bị khô ráp, sần sùi,…

Tuy nhiên, khi bước qua tuổi này, chúng ta bước sang giai đoạn mà người ta gọi là “da bị lão hóa”. Khi này, quá trình tái tạo diễn ra chậm, các tế bào chết sẽ không tự bong ra như trước mà chúng cần phải có sự trợ giúp từ bên ngoài.

Tại sao cần tẩy tế bào chết?

Khi tế bào chết không tự bong ra ngoài được, nó sẽ bám lại trên da, lâu ngày sẽ tạo thành một mảng dày khiến lỗ chân lông bị bít lại, tạo điều kiện cho mụn phát sinh. Bên cạnh đó, da sẽ không hấp thụ được các dưỡng chất từ các mặt nạ, kem dưỡng mà bạn muốn cung cấp cho da,… Chính vì vậy việc tẩy tế bào chết cho da là việc làm vô cùng cần thiết.

tay_te_bao_chet_grande

Lựa chọn sản phẩm tẩy da chết toàn thân như thế nào?

Sản phẩm tẩy da chết toàn thân ra đời với mục đích giúp loại bỏ các tế bào chết khi da không tự làm được việc đó. Sản phẩm tẩy da chết toàn thân sẽ được chia theo hai loại:

  • Sản phẩm tẩy da chết toàn thân dịu nhẹ, có thành phần từ thiên nhiên thấm sâu vào da giúp kích thích quá trình sản sinh tế bào, giúp da tự bong tróc các tế bào chết.
  • Sản phẩm tẩy da chết toàn thân đặc tính mạnh hơn sẽ trực tiếp loại bỏ các tế bào chết trên da, giúp lấy lại làn da khỏe khoắn.

te-bao-chet-pizu

Sản phẩm tẩy da chết toàn thân Pizu là sản phẩm có thành phần từ thiên nhiên, hỗ trợ da hoạt động theo cơ chế tự nhiên, không làm bào mòn da. Bên cạnh đó, Sản phẩm tẩy da chết toàn thân Pizu còn cung cấp các dưỡng chất thấm sâu vào bên trong giúp làn da khỏe mạnh, lấy lại độ đàn hồi cho da nhanh chóng.

Sau khi tẩy tế bào chết, kết hợp sử dụng kem dưỡng da để nhanh chóng có được làn da mịn màng, trắng hồng rạng rỡ.

Để được tư vấn các vấn đề về da hay các dòng sản phẩm làm đẹp, liên hệ hotline 01695.308.132 để được tư vấn miễn phí

Công ty TNHH Mỹ phẩm PIZU Việt Nam

Địa chỉ: Lô 47 – MBQH1636 – phường Phú Sơn – TP Thanh Hóa – Tỉnh Thanh Hóa

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*