Tác dụng của tranh vẽ tường phòng ngủ

tranh ve tuong phong ngu

Tranh vẽ tường phòng ngủ ngày càng trở nên phổ biến và rất được yêu thích. Vậy tại sao tranh vẽ tường phòng ngủ lại được yêu thích đến vậy.

Phòng ngủ là nơi để bạn nghỉ ngơi, thư giãn sau cả một ngày làm việc dài và hết sức mệt mỏi. Việc trang trí không gian nghỉ ngơi đó sao cho đẹp và đem lại cảm giác thư thái nhất là nhu cầu thiết thực và đáng được thỏa mãn. Tranh vẽ tường phòng ngủ có thể đáp ứng được nhu cầu này nhất là đối với những người yêu thích nghệ thuật. Tranh vẽ tường phòng ngủ khác với tranh treo tường ở chỗ kích thước sẽ lớn hơn và cảm giác cũng sẽ thật hơn nhất là sử dụng hiệu ứng 3D. Chính vì vậy nó cũng sẽ mang lại hiệu ứng cao cho người xem.

Tranh vẽ tường phòng ngủ hiện nay rất đa dạng. Bạn có thể vẽ lên tường những bức tranh thiên nhiên đẻ được hòa mình vào không gian đầy thơ mộng, trong lành sau một ngày làm việc mệt mỏi trong văn phòng hết sức tù túng. Hay nếu bạn đang cần hóa giải phong thủy cho phòng ngủ của mình thì tranh tường cũng là một phương án rất hay.

tranh ve tuong phong ngu

Tranh vẽ tường phòng ngủ trẻ em còn mang lại tác dụng kích thích sự phát triển não bộ cho trẻ nhất là đối với trẻ đang ở độ tuổi mầm non. Việc trang trí tường phòng ngủ của bé với những hình ảnh đáng yêu, màu sắc sẽ kích thích sự tò mò, sáng tạo của trẻ. Đặc biệt việc vẽ phòng với các nhân vật mà bé yêu thích còn giúp bé cảm thấy căn phòng thân thuộc, an toàn hơn những lúc ở một mình hay khi đi ngủ.

tranh ve tuong phong ngu

Nếu như quý vị đang tìm kiếm một đơn vị làm nghệ thuật vẽ tranh tường phòng ngủ uy tín thì hãy gọi ngay cho đội ngũ họa sĩ của chúng tôi sẽ được tư vấn miễn phí về cách chọn bức tranh trang trí đẹp và hợp ý quý vị nhất!

Bạn có thể vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua điện thoại để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Mức giá chúng tôi đặt theo thang từ…đến…(từ 110 đến 150 nghìn/m2) vì:
– Còn tùy thuộc vào mức độ đơn giản hay phức tạp của mẫu tranh tường 3d
– Phụ thuộc vào mức độ khó khăn của môi trường làm việc.ví dụ như vẽ trên trần, đứng trên giàn giáo cao…
– Quý khách hàng khi đặt vẽ càng nhiều sẽ càng nhận được mức giá ưu đãi càng cao bởi tiết kiệm được nhiều các khoản chi phí đi lại, phát sinh trong lúc thi công công trình vv..

NHẬN TIỀN KHI KHÁCH HÀNG THỰC SỰ HÀI LÒNG VỚI TÁC PHẨM TRANH TƯỜNG 3D HỌA SĨ VẼ

Chất liệu Màu Acrylic nên có độ bền cao nhất , màu tươi đẹp nhất ,bụi bẩn có thể dễ dàng lau bằng XÀ PHÒNG ,không thấm nước ,không độc hại cũng không bị tróc sơn.
Thời gian thi công nhanh nhất có thể, gọn và đẹp, dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng bảo hành 3 năm ngoài trời, 5 năm trong nhà .

Gọi ngay hotline Họa sĩ: 09123 7997 5 – 0166 50 66172 công ty Mỹ Thuật Tâm Thịnh Vượng sẽ giúp quí vị có tác phẩm đẹp và giá thành phù hợp nhất. Cảm ơn quý vị đã quan tâm

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*