Tác dụng của việc vẽ tranh trên tường phòng ngủ cho bé

ve tranh tren tuong

Vẽ tranh trên tường phòng ngủ cho bé vài năm trở lại đây đã bắt đầu du nhập vào Việt Nam. Tuy nhiên vẽ tranh trên tường phòng ngủ cho bé còn chưa được quan tâm đúng mực, nhiều bậc cha mẹ vẫn chưa thực sự hiểu về tác dụng sâu xa mà mới chỉ biết đến với mục đích thẩm mỹ.

Như chúng ta đã được biết, cấu tạo bộ não của chúng ta được chia ra làm hai bán cầu, não trái và não phải. Bán cầu não trái sẽ có nhiệm vụ giúp tư duy logic, lý trí, ngôn ngữ và đảm nhiệm cả các hoạt động thuộc về nửa bên phải cơ thể. Ngược lại bán cầu não phải là sẽ làm các nhiệm vụ thuộc về khả năng cảm thụ nghệ thuật, âm nhạc, màu sắc, cảm xúc và đảm nhiệm những hoạt động thuộc về nửa bên trái cơ thể.

ve tranh tren tuong

Một trong những tố chất để giúp não phải phát triển đó là sử dụng những hiệu ứng của mầu sắc ngay trong trang trí phòng trong gia đình hay phòng riêng của bé nơi bé thường dành nhiều thời gian ở đó. Phương pháp này đã cho kết quả thực sự khả quan và đã được các nhà nghiên cứu về trẻ em hàng đầu của Mỹ chứng minh và công nhận.

Những tông màu nhẹ nhàng được cho rằng rất thích hợp cho không gian và tinh thần nhạy cảm ở trẻ. Màu đậm, gam nóng sẽ dành cho khu vực vui chơi để giúp kích thích sự sáng tạo và trí tò mò ở trẻ. Màu trung tính sẽ lại dành cho khu vực học tập và giường ngủ để tạo cảm giác thư thái, tập trung. Những bức tường thân thuộc sau khi được vẽ tranh trên tường sẽ là phương pháp đơn giản giúp trẻ thơ phát triển một cách tự nhiên nhất.

ve tranh tren tuong

Ngoài ra việc vẽ tranh trên tường với các nhân vật hoạt hình mà bé yêu thích trong phòng ngủ sẽ giúp bé có cảm giác an tâm khi ngủ, xua đi tâm lí bất an, giấc ngủ sâu và ngon hơn.

Ngày nay, cha mẹ đa phần  chỉ chú ý dạy con về lời ăn tiếng nói, cách sống… nhưng lại thiếu quan tâm đến cảm xúc, sở thích âm nhạc, nghệ thuật, một trong những yếu tố quan trọng giúp các bé trở nên thông minh hơn, và có những tố chất của những thiên tài. Bởi vậy, bạn nên có một cái nhìn khoa học nghiêm túc khi muốn dạy dỗ con 1 cách toàn diện.

ve tranh tren tuong

Nếu như quý vị đang tìm kiếm một đơn vị làm nghệ thuật vẽ tranh trên tường cho bé  thì hãy gọi ngay cho đội ngũ họa sĩ của chúng tôi sẽ được tư vấn miễn phí về cách chọn bức tranh trang trí đẹp và hợp ý quý vị nhất!

Mức giá chúng tôi đặt theo thang từ…đến…(từ 110 đến 150 nghìn/m2) vì:
– Còn tùy thuộc vào mức độ đơn giản hay phức tạp của mẫu tranh tường 3d
– Phụ thuộc vào mức độ khó khăn của môi trường làm việc.ví dụ như vẽ trên trần, đứng trên giàn giáo cao…
– Quý khách hàng khi đặt vẽ càng nhiều sẽ càng nhận được mức giá ưu đãi càng cao bởi tiết kiệm được nhiều các khoản chi phí đi lại, phát sinh trong lúc thi công công trình vv..

NHẬN TIỀN KHI KHÁCH HÀNG THỰC SỰ HÀI LÒNG VỚI TÁC PHẨM TRANH TƯỜNG 3D HỌA SĨ VẼ

Chất liệu Màu Acrylic nên có độ bền cao nhất , màu tươi đẹp nhất ,bụi bẩn có thể dễ dàng lau bằng XÀ PHÒNG ,không thấm nước ,không độc hại cũng không bị tróc sơn.
Thời gian thi công nhanh nhất có thể, gọn và đẹp, dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng bảo hành 3 năm ngoài trời, 5 năm trong nhà .

Gọi ngay hotline Họa sĩ: 09123 7997 5 – 0166 50 66172 công ty Mỹ Thuật Tâm Thịnh Vượng sẽ giúp quí vị có tác phẩm đẹp và giá thành phù hợp nhất. Cảm ơn quý vị đã quan tâm

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*