Tại sao màn sáo pha lê lại được ưa chuộng đến vậy?

man sao pha le

Màn sáo pha lê hiện nay đang được khách hàng rất ưa chuộng tuy có giá thành không hề rẻ. Vậy tại sao màn sáo pha lê lại lấy lòng được khách đến vậy.

Thực tế đã có rất nhiều câu hỏi được đặt ra như “Treo màn sáo pha lê để làm gì?”, “Màn sáo pha lê thường dùng để trang trí ở đâu?”, “Vì sao gọi là màn phong thủy?”

man sao pha le

Màn sáo pha lê thường được sử dụng để trang trí không gian trong nhà là chính, pha lê rất dễ sử dụng ngay cả khi dùng cho các quái số, chính vì lẽ đó mà màn sáo pha lê trang trí luôn phù hợp được với nhiều cung mạng, nhiều độ tuổi của gia chủ khác nhau. Pha lê lại có nhiều màu sắc, trong phong thủy pha lê luôn mang lại sự may mắn và cân bằng sinh khí trong gia đình. Người Hoa còn có quan niệm tin rằng pha lê có ý nghĩa mang lại hạnh phúc vui vẻ và giúp yểm trừ tà khí, pha lê cũng là một trong những biểu tượng tốt nhất của hành Thổ và cung cấp năng lượng cho góc Tây Nam – góc đại Thổ và cũng là chủ góc về tình duyên và hạnh phúc gia đình nên treo màn sáo pha lê trong nhà không chỉ đẹp mà còn giúp hài hòa các vấn đề về phong thủy rất hiệu quả.

Tuy rằng hiện nay giá thành màn sáo pha lê còn khá cao nhưng với những tính năng ưu việt của nó trong phong thủy nên nó vẫn ngày càng được sử dụng nhiều.

man sao pha le

Bạn có thể sử dụng màn sáo pha lê để làm vách ngăn giữa các không gian trong nhà, điều này giúp cải thiện được phần lớn các vấn đề phức tạp của phong thủy trong gia đình mà không phải vật liệu nào cũng đáp ứng được. Các vấn đề phong thủy ở đây như : ” Khai Môn Kiến Táo – Tiền Tài Đa Hao ” mở cửa ra là nhìn thẳng thấy bếp, nhà bếp đối diện ngay với đường đi, nhà bếp đối diện với cửa phòng tắm, nhà bếp – phòng khách, nhà bếp đối diện với cửa ra vào… Màn sáo pha lê là một trong những gợi ý tuyệt vời để bạn giải quyết các vấn đề này.

Tương sinh Với Âm Dương Ngũ Hành trong Phong Thủy – Hạt pha lê thông thường có màu trắng – Hành kim, màu xanh – Hành mộc, màu đen – Hành thủy, màu đỏ – Hành hỏa, màu vàng – Hành thổ và sự hài hòa của các hạt pha lê nhỏ bé khi đã được gắn kết với nhau cũng giống như những vận mệnh của tạo hóa hợp duyên, hợp mạng ..Phong thủy tốt lành sinh tài lộc bình an – phú quý hữu dư – vạn sự cát tường.

Bạn có thể vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua điện thoại để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất đối với các thắc mắc về rèm cửa, màn cửa…

Công Ty Mỹ Thuật Tâm Thịnh Vượng

Hotline tư vấn: 091 891 0539 – 09123 79975

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*