Tại sao nên bổ sung Canxi Ossocal cho các lứa tuổi khác nhau?

Là một trong những loại khoáng chất đóng vai trò thiết yếu đối với cơ thể con người. Do đó, trước khi có thể bổ sung và cung cấp lượng canxi phù hợp cho cơ thể, cần biết được vai trò của của canxi đối với cơ thể cũng như ở lứa tuổi nào nên sử dụng loại canxi nào tốt nhất cho bà bầu.

Vai trò quan trọng của canxi đối với cơ thể người

Canxi là thành phần chính cấu thành nên khung xương và hàm răng con người (chiếm 99%). Không chỉ cấu thành nên khung xương người, canxi còn đảm nhiệm vai trò bảo vệ cơ thể người khỏi các căn bệnh ngoại xâm thông qua hệ miễn dịch.

Ngoài ra, canxi còn có nhiều chức năng và tác dụng tích cực khác như: ngăn ngừa tình trạng băng huyết khi mạch máu bị tổn thương cho phụ nữ mang thai; điều hòa huyết áp và nhịp tim; tăng cường sự hấp thụ vitamin B12 đường ruột.

Nên bổ sung Canxi ossocal như thế nào ở các độ tuổi khác nhau?

Để có thể bổ sung canxi cần thiết giúp cơ thể khỏe mạnh và tránh được các bệnh về xương khớp cho người cao tuổi đồng thời phát triển chiều cao cho trẻ khi trưởng thành. Vào mỗi độ tuổi khác nhau, lượng canxi cần dung nạp vào cơ thể sẽ có sự khác nhau để có thể phát huy tối đa tác dụng và tránh được những nguy hại cho sức khỏe.

Loại canxi nào tốt nhất trên thị trường hiện nay

Theo nghiên cứu của tổ chức Y tế thế giới (WHO), lượng canxi cần bổ sung hàng ngày của mỗi độ tuổi như sau:

+Trẻ em 0-1 tuổi cần 400mg – 600mg Ca/ngày

+ Trẻ em từ 1-10 tuổi cần 800mg/ngày

+ Người lớn 11-24 tuổi cần 1200 mg/ngày

+ Phụ nữ đang mang thai và người cao tuổi cần 1200mg – 1500mg/ngày

Canxi rất cần thiết đối với trẻ em bởi trong thời kỳ trưởng thành trẻ nhỏ cần một lượng lớn canxi cho cơ thể. Do liều lượng canxi bổ sung cho trẻ đóng vai trò rất quan trọng đối với sự phát triển chiều cao và chất lượng xương của trẻ em.

Đối với phụ nữ, đặc biệt là phụ nữ đang mang thai trên thực tế việc bổ sung canxi cần thiết cho cả quá trình hình thành và phát triển bào thai trong bụng mẹ đến hết thời kỳ khi sinh nở. Vì vậy, ngay từ 3 tháng đầu thai kỳ, bà bầu cần phải bổ sung canxi ossocal đầy đủ để thai nhi được phát triển đồng thời đảm bảo được lượng canxi từ xương của người mẹ. Sau khi sinh mẹ bầu cũng cần bổ sung canxi khoảng 6 tháng nếu có điều kiện. Tuy nhiên, các mẹ phải đặc biệt lưu ý về lượng Canxi cần bổ sung trong mỗi giai đoạn.

Đối với người cao tuổi, nguy cơ mắc bệnh loãng xương như đau khớp, thoái hóa khớp rất cao. Do đó, ở độ tuổi bắt đầu có dấu hiệu bệnh xương khớp, người cao tuổi nên dung nạp một lượng canxi rất cần thiết để củng cố và phát triển khung xương vững chắc, tránh được tình trạng gãy xương thường gặp phải ở người lớn tuổi.

Ngoài ra, do quá trình hấp thu ở người cao tuổi ngày càng kém, người sử dụng nên tham khảo và sử dụng những loại canxi có sự kết hợp với vitamin D như sản phẩm canxi Ossocal để cơ thể có thể hấp thu tối đa lượng canxi cần thiết.

Do vậy, dù ở bất kỳ lứa tuổi nào cũng cần được bổ sung một lượng canxi Ossocal vừa đủ hàng ngày để cơ thể ngày càng khoẻ mạnh hơn.

Nếu còn bất cứ vướng mắc nào về vấn đề Canxi ossocal có tốt không hoặc cần tư vấn đặt hàng quý khách hàng vui lòng liên hệ qua:

CÔNG TY TNHH STARPHAR
Hotline: 0986420077
Địa chỉ: 21/1E Nguyễn ảnh Thủ, ấp Hưng Lân, Xã Bà Điểm, Huyện Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*