Tại sao nước hoa mini chính hãng xách tay ngày càng hot?

nuoc hoa mini chinh hang xach tay

Nước hoa mini chính hãng xách tay đang ngày càng trở nên hot mà không chỉ đối với phái nữ ngay cả cánh đàn ông cũng khá ưa thích nước hoa mini chính hãng xách tay. Cùng tìm hiểu xem tại sao nước hoa mini chính hãng xách tay lại hot đến vậy nhé.

Nước hoa mini chính hãng xách tay thường có dung tích khoảng 15ml, được thiết kế trong chai có thiết kế giống hệt như nguyên bản chai full size một cách hết sức tinh tế, sắc nét nhìn cực kì xinh  và đáng yêu lại rất tiện đem theo bên mình khắp nơi nhờ nhỏ gọn hoặc thêm vào bộ sưu tập của mình.

nuoc hoa mini chinh hang xach tay

Nước hoa vial cũng được coi là 1 sản phẩm nước hoa mini, sản phẩm này ssex được đóng vào chai có thể tích nhỏ (thường từ 1-3ml) dùng làm hàng mẫu thử phát cho khách. Nước hoa mẫu thử sẽ đặc biệt chuẩn cả về mùi hương cũng như độ bám mùi dai y như chai Full Size, thậm chí còn có thể đậm đặc và thơm hơn cả chai Full Size (do được dùng làm mẫu thử nên các nhà sản xuất bao giờ cũng mong muốn gửi đến khách hàng của mình sản phẩm có chất lượng tốt nhất nhằm quảng cáo, thuyết phục khách hàng sử dụng sản phẩm).

Tại sao nước hoa mini chính hãng xách tay ngày càng hot?
– Nước hoa mini có giá thành rẻ hơn nước hoa chai full size.
– Bạn có thể thay đổi mùi liên tục mà ko lo quá tốn kém.
– Để ống vial hay nước hoa mini trong ví, túi áo… rất gọn nhẹ mà tiện lợi.
– Không bị rơi vào hoàn cảnh: dùng mãi rồi, dùng chán mùi hương đấy rồi mà vẫn chưa hết chai, bỏ đi thì tiếc mà để lại cũng không dùng đến.
– Lỡ bạn không hợp mùi hương này thì với nước hoa mini có bỏ đi cũng ko phí như chai full size.

Tại sao nước hoa mini chính hãng xách tay ngày càng hot?
Tại sao nước hoa mini chính hãng xách tay ngày càng hot?

 

THỜI GIAN SỬ DỤNG
-Một ống 5ml trung bình cũng có thể xịt được ít nhất 20-25 lần, tùy vào mức độ sử dụng của từng người.
– Với thiết kế ống sample xịt phun sương, tia nước phun ra cũng vừa phải đủ để mùi hương bám được trên người nên khá tiết kiệm.
– Mùi hương thường đậm đặc hơn so với chai full size, ống sample có thể sử dụng được lâu, ko phải chỉ dùng được 1-2 lần như nhiều bạn vẫn nghĩ

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*