Tâm lý con gái khi mới yêu

tam ly con gai moi yeu

Tâm lý con gái khi mới yêu cũng rất thất thường như thời tiết vậy. Để chiều lòng các nàng chắc chắn bạn sẽ phải biết một chút về tâm lý con gái mới yêu.

Bỗng vui vẻ, rạng ngời
Đối với những cô nàng vừa mới bắt đầu bước vào chuyện tình cảm thì đều bỗng dưng trở nên vui vẻ, rạng ngời lạ thường. Từ một cô gái bình thường mọi ngày, bỗng nhiên trông các nàng tràn đầy sức sống, sự tươi trẻ hơn mọi khi. Và hình như trông các nàng còn xinh hơn. Tất nhiên, những sự thay đổi này không chỉ hoàn toàn phụ thuộc vào tình yêu, nhưng đôi khi không thể phủ nhận nó có tác động không hề nhỏ.
Đây là tâm lý con gái mới yêu nói chung của các nàng, bởi đơn giản trong cuộc sống của các nàng ấy đã có một sự thay đổi “nho nhỏ” và sẽ có nhiều điều thú vị, mới lạ hơn đang chờ đón các cô gái. Những tối thứ 7, thay vì việc hẹn hò với đám bạn thân, giờ đây nàng đã có “một nửa” cho riêng mình hết sức lãng mạn. Đang cảm nhận, trải nghiệm… những ngày đầu của câu chuyện tình yêu,  vậy nên các nàng ấy sẽ luôn có hàng tá câu chuyện để kể lể, tâm sự.
Buồn, ngẩn ngơ bất chợt
Tâm lý con gái khi mới yêu
Tâm lý con gái khi mới yêu

Các nàng ấy có thể vui thường xuyên nhưng đôi khi không tránh khỏi những lúc buồn “đột xuất”. Đôi khi lại chẳng hiểu sao nàng ấy sẽ ngẩn ngẩn ngơ ngơ không tập trung vào những câu chuyện mà bạn bè đang rôm rả bàn tán. Nhiều khi bạn bè sẽ phát bực vì sự buồn vô cớ, ngẩn ngơ của các nàng và chả có hứng nói chuyện tiếp. Mới bắt đầu yêu, con gái thường hay bị phân tâm nhiều bởi chuyện tình cảm, chính vì vậy nên đôi khi bạn bè cũng nên thông cảm với các nàng ấy nhé.

Nhiều nàng còn bỗng nhiên trở thành các “nàng thơ”, tự dưng đa sầu đa cảm. Đôi khi, vì những chuyện hết sức nhỏ nhặt xảy ra giữa hai người cũng có thể tác động nhiều đến tâm trạng của nàng. Dù đang ở lớp học hay đang đi chơi với hội bạn trong không khí rất vui, các nàng ấy vẫn có thẻ không hết mình và cười thoải mái được vì vẫn đang… ngẩn ngơ buồn vu vơ một chuyện gì đấy.
Giận dỗi vô cớ
Tâm lý con gái khi mới yêu
Tâm lý con gái khi mới yêu

Đây cũng là một biểu hiện tâm lý con gái mới yêu rất thường thấy của các cô. Sự việc đôi khikhông có gì nghiêm trọng, nhưng các nàng ấy lại cứ làm cho mọi thứ trở nên nghiêm trọng hóa. Giận dỗi vô cớ, thậm chí thỉnh thoảng lại còn cáu gắt vì những chuyện cỏn con không đâu là một biểu hiện tâm lý rất tiêu cực của các nàng.

Vì giận dỗi chàng, không vừa lòng với chàng… các nàng có thể sẽ trút giận vào những người xung quanh. Việc này, đôi khi sẽ khiến những người bạn của các nàng cảm thấy khó chịu và ấm ức. Nếu điều này chỉ đôi khi xảy ra, thì đám bạn sẽ còn muốn an ủi, động viên và không ngại ngần trở thành nơi để các nàng trút giận. Tuy nhiên, nếu việc này cứ lặp đi lặp lại mãi, không biết kiểm soát được cảm xúc các nàng ấy sẽ khiến bạn bè trở nên… ngán ngẩm.
tag: Tâm lý con gái khi mới yêu, tam ly con gai khi yeu, phu nu khi yeu…

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*