Táo envy của nước nào tốt

Hiện nay, táo Envy tại thị trường Việt Nam có hai loại chủ yếu, táo Envy của Mỹ và New Zealand. Mỗi loại sẽ có những một chút đặc trưng riêng biệt do chất đât, khí hậu tại quốc gia sở tại. Tuy nhiên, táo Envy của nước nào tốt cũng là thắc mắc của nhiều người tiêu dùng mong muốn được thưởng thức loại quả ngon nhất cho sức khỏe.

Nhìn chung, táo  Envy của Mỹ và New Zealand đều có những giá trị dinh dưỡng như: chứa nhiều vitamin C, nhóm B (B1, B2), Magie, Kali, chất xơ, canxi, sắt, … có tác dụng trực tiếp các bộ phận như giúp duy trì bộ não khỏe mạnh, ổn định nhịp tim, cân bằng áp suất, ngăn ngừa tắc nghẽn mạch máu hay các bệnh về tim, tốt cho hệ miễn dịch, tiêu hóa, làm chậm quá trình lão hóa, cung cấp đường tự nhiên hỗ trợ bệnh nhân tiểu đường,…

tao-Envy5

Táo Envy Mỹ là sản phẩm lai tạo của giống táo Royal Gala và Braeburn, và có nguồn gốc từ New Zealand và nhanh chóng trở thành loại cây trồng chủ lực của nông nghiệp Hoa Kỳ. Vùng đất Washington của Mỹ là vùng cao nguyên có khí hậu thích hợp để trồng táo Envy. Táo Envy của Mỹ có hình dáng to hơn hẳn, nặng trung bình 300gr/1 trái, quả tròn, chắc và nặng.

Điểm khác biệt của táo này là vỏ màu đỏ điểm thêm những sọc vàng, rất hấp dẫn. Khi bổ ra, phần thịt bên trong màu vàng kem; khi cắn cũng cảm nhận độ giòn và vị đậm đà, khi nuốt để lại mùi thơm dịu nhẹ ở cổ hong. Màu vụ của táo Envy Mỹ rơi vào tầm tháng Mười cho đến cuối năm nên rất nhiều người chọn táo Envy Mỹ để làm quà tết.

tao-envy-cevis

New Zealand là một quốc gia cũng rất được thiên nhiên ưu đãi về khí hậu và chất đất cùng với một nền nông nghiệp được quan tâm và đầu tư khoa học kỹ thuật nên New Zealand có một nền nông nghiệp rất phát triển. Đây cũng là quê hương của rất nhiều loại trái cây giàu giá trị dinh dưỡng nổi tiếng thế giới. Đất nước này cũng đã tạo ra được nhiều giống táo, đặc biệt trong số đó phải kể đến táo Envy nổi tiếng.

Mỗi khoảng thời gian là thời điểm màu vụ của táo Envy các nước, do đó mà bạn yên tâm sẽ được thưởng thức táo Envy quanh năm. Táo Envy của nước nào ngon quả là một câu hỏi khó trả lời. Bạn hãy đích thân cảm nhận độ thơm ngon của loại “vua” táo trong các loại táo nhé.

Một số địa chỉ cung cấp táo Envy uy tín, an toàn mà bạn có thể tham khảo:

Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Trái Cây Cevis

Địa chỉ: 188 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Quận 1, TP. HCM

Điện thoại: (08) 3846 -8888

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*