THÀNH VIÊN VUI LÒNG ĐỌC VÀ CÓ DẤU HIỆU CHO BIẾT ĐÃ ĐỌC!

thanh-vien-vui-long-doc-va-co-dau-hieu-cho-biet-da-doc
THÀNH VIÊN VUI LÒNG ĐỌC VÀ CÓ DẤU HIỆU CHO BIẾT ĐÃ ĐỌC!
thanh-vien-vui-long-doc-va-co-dau-hieu-cho-biet-da-doc
thanh-vien-vui-long-doc-va-co-dau-hieu-cho-biet-da-doc
share by Long Nguyen Huu‎ đến Phát Triển Doanh Nghiệp Việt
Có rất nhiều lời góp ý cho BQT về cách thức quản lý Group. Chúng tôi luôn lắng nghe, nhưng rất tiếc, không thể làm hài lòng hết tất cả, đặc biệt là khi có quá nhiều những ý kiến trái chiều. Do vậy, nếu góp ý của bạn không được lắng nghe, hãy hiểu rằng nó đang đi ngược lại lợi ích của số đông, hoặc không đúng với các giá trị cốt lõi của Group. Chúng tôi bỏ công, bỏ sức ra làm việc ngày đêm không kể công là vì lợi ích số đông (hàng chục, hàng trăm nghìn người), không phải phục vụ cho lợi ích một, hai người hay một nhóm nhỏ người.
Group đã vận hành được hơn 4 năm, đem lại lợi ích cho hàng chục ngàn doanh nhân, quản lý và các bạn trẻ ham học hỏi. BQT đã lắng nghe nhiều người, nhiều chiều, và đã định hình việc duy trì và phát triển Group theo cách thức tốt nhất cho số đông, VÌ LỢI ÍCH SỐ ĐÔNG, và không xa rời các GTCL của Group. BQT cũng có đủ kinh nghiệm để biết phải làm gì để giữ gìn các giá trị cốt lõi của Group, không để nó bị tác động, dẫn dắt, lôi kéo để trở thành lệch lạc.
BQT cũng ĐỦ KỸ NĂNG VÀ KINH NGHIỆM để đánh giá ai vào Group với động cơ và thái độ phù hợp với các GTCL của Group, và ai gia nhập với động cơ và thái độ không phù hợp.
Do vậy, anh chị em thành viên hãy yên tâm, BQT luôn thực thi nhiệm vụ duy trì, bảo vệ và phát triển theo đúng tôn chỉ, mục đích và các GTCL đã đề ra từ ngày thành lập Group.
Người phù hợp và yêu quí Group, chúng tôi hoan nghênh và trân trọng sự tham gia của bạn. Người không phù hợp chia tay là điều hết sức bình thường. Chúng tôi không nói đúng/sai, chúng tôi chỉ dùng hai từ PHÙ HỢP!
Xin trân trọng cảm ơn!
BQT Group PTDNV

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*