Thiết kế website ở đâu tốt nhất

thiet ke website o dau tot nhat

Thiết kế website ở đâu tốt nhất luôn là một trong những vấn đề khá đau đầu của những công ty, cửa hàng có nhu cầu thiết kế web. Vậy thiết kế website ở đâu tốt nhất?

Thiết kế website ở đâu tốt nhất?

Về vấn đề “đẹp” thì thế nào là một website đẹp? Không hề có chuẩn mực nào để nói rõ nhưng luôn có giải pháp cho vấn đề này. Trường hợp khách hàng thấy một website đẹp, họ lấy đó làm mẫu và sẽ nhờ các công ty thiết kế website làm cho mình theo giao diện như vậy, đây là trường hợp đơn giản vì đa phần bất cứ nơi nào làm website cũng có thể đáp ứng nhu cầu này. Trong trường hợp khách hàng chỉ đưa ra loại hình mà họ muốn phát triển trên thị trường online như: kinh doanh thời trang, sản phẩm, bán hàng,…thì các công ty làm website sẽ cần đưa ra những mẫu website có sẵn cho họ lựa chọn. Do đó, một website được tạo ra đẹp hay không còn do cảm quan của khách hàng, không một công ty làm web nào có thể biết được hay xác định được, vấn đề chính là công ty thiết kế web đó phải đáp ứng được những yêu cầu về thẩm mỹ mà khách hàng đó đề ra.

Còn về vấn đề “chất lượng”, gần như đây sẽ là phần quan trọng nhất, vì chỉ khi đi vào hoạt động website thì mới có thể đánh giá là chất lượng hay không. Vậy khách hàng có thể tìm đến một công ty làm website chất lượng như thế nào ? Thông thường sẽ là người đi trước giới thiệu cho người đi sau, bạn bè giới thiệu thì sẽ được tin tưởng hơn là do tự mình tìm kiếm. Vậy nếu không có bạn bè hay người quen giới thiệu thì phải làm sao ?

Hãy nhìn vào cách họ thực hiện hợp đồng website với bạn. Sau khi đã lấy hết các yêu cầu cần thiết của khách hàng, thực hiện báo giá website, trong trường khách hàng đồng ý thì sẽ bắt đầu ký hợp đồng, hợp đồng sẽ được thực hiện qua nhiều giai đoạn, đầu tiên, khách hàng sẽ phải tạm ứng 30% chi phí. Sau khi đã hoàn thành website đó, giao web cho bên khách hàng, hướng dẫn các thao tác sử dụng, để website hoạt động được ổn định trong vòng 10 ngày hay nửa tháng nếu như thấy tốt thì khách hàng sẽ trả nốt 60% tiền còn lại, chừa lại 10% để bảo hành trong vài tháng. Nếu một công ty hay một dịch vụ làm website có thể thực hiện đuộc hợp đồng một cách cẩn thận và chi tiết như vậy, có lẽ phần “chất lượng” của website bạn có thể yên tâm.

Cuối cùng là cái mà mọi người đang quan tâm nhất “RẺ”. Đắt hay rẻ cũng rất khó để bàn cãi.

Đầu tiên, bạn cần phải xác định được bạn là ai và bạn đang muốn gì. Nếu bạn là một doanh nghiệp lớn, muốn thông qua các website để mở rộng thị trường của mình, muốn có một website với tất cả các chức năng cao cấp hàng đầu mà các website trên thị trường hiện có thì hãy hợp tác với các công ty thiết kế website lớn, nếu có vấn đề gì rắc rối bạn cũng có cơ sở pháp lý để làm việc. Nếu bạn chỉ là một người kinh doanh nhỏ lẻ với số vốn ít ỏi thì những công ty thiết kế website hay những cá nhân làm website tự do rất thích hợp với bạn. Nhưng với giá của thị trường website hiện nay, tính cả vừa cung cấp hosting (nơi lưu trữ website), domain (tên miền cho website), vừa thiết kế web theo yêu cầu của bạn, bảo trì, xử lý sự cố cho website thì giá sẽ rất khó để thấp hơn 3 triệu. Nếu như có bất kì một dịch vụ giới thiệu, quảng cáo cho bạn với tất cả những thứ vừa được nêu trên mà thấp hơn giá nêu ra trong bài viết thì bạn rất nên cẩn thận hoặc cân nhắc thật kĩ trước khi hợp tác với nơi đó.

Bạn có thể liên hệ công ty Tâm Thịnh Vượng theo:
Hotline: 0912379975
để được tư vấn thêm.

 

 

 

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*