Thức ăn có chứa canxi

Thức ăn có chứa canxi

Có nhiều hình thức bổ sung canxi  cho bà bầu, một trong số đó là bổ sung canxi từ các loại thức ăn có chứa canxi. Bà bầu nên bổ sung canxi bằng cách sử dụng các thức ăn có chứa canxi như: sữa và các sản phẩm từ sữa (sữa bò, sữa dê, pho mát, sữa chua…), rau xanh (rau bina, rau cần…), thủy hải sản (tôm, tép, cua, rong biển, trai, cá chép cá mòi…), đậu và các chế phẩm từ đậu (đậu nành, đậu phụ, đầu Hà Lan…). Ngoài ra, các bà bầu có thể bổ sung canxi bằng cách sau:

Trái me

Trái me không chỉ là món ăn vặt được nhiều chị em gái yêu thích mà me cũng rất giàu vitamin B1, vitamin B3, magiê, chất xơ, kali, sắt, phốt pho. Mỗi 100 g me chứa khoảng 74 mg canxi.

Thức ăn có chứa canxi

Hạt dẻ

Hạt dẻ là loại quả chứa hàm lượng canxi khá cao, hàm lượng canxi có trong 100gr hạt dẻ lên tới 815mg, chúng có thể đáp ứng đủ nhu cầu canxi mỗi ngày dành cho người trưởng thành. Tuy nhiên, hàm lượng kalo có trong hạt dẻ nhiều nên bạn hãy hạn chế ăn nhiều để không gây ra thừa canxi.

Sữa

Uống sữa là một trong những cách bổ sung canxi tốt và được nhiều người áp dụng. Nếu các mẹ bầu sợ béo thì có thể chọn sữa tách béo vì sữa không béo còn chứa nhiều canxi hơn 2% so với sữa nguyên chất béo.

Thức ăn có chứa canxi

Đậu nành

Đậu nành rất giàu canxi, 110g đậu nành chứa tới 400 mg canxi và dễ hấp thu vào cơ thể hơn các loại sữa thông thường khác. Ngoài uống sữa đậu nành, các bà bầu có thể dùng thêm các chế phẩm khác từ đậu nành hay ăn đậu nành tươi, khô để bổ sung canxi.

Ăn nhiều rau lá có màu xanh

Những loại rau lá có màu xanh như: cải xoăn, rau diếp, bông cải xanh, bắp cải…cũng nằm trong nhóm thức ăn có chứa canxi tương đối cao.

Uống bổ sung canxi Ossocal

Ngoài những cách bổ sung trên, các mẹ bầu còn có thể uống bổ sung canxi ossocal vì Canxi ossocal  gồm có các dưỡng chất cần thiết: canxi hữu cơ (canxi glucoheptonate), vitamin D3, vitamin PP giúp hấp thu canxi tối ưu, dễ đào thải ra ngoài khi không được hấp thu, sử dụng canxi glucoheptonate lâu dài, ít xảy ra hiện tượng sỏi canxi niệu…

Thức ăn có chứa canxi

Nếu còn bất cứ vướn mắc nào về Canxi ossocal hoặc cần tư vấn đặt hàng quý khách hàng vui lòng liên hệ qua:

CÔNG TY TNHH STARPHAR

Hotline: 0986420077

Địa chỉ: 21/1E Nguyễn ảnh Thủ, ấp Hưng Lân, Xã Bà Điểm, Huyện Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh

Có thể bạn quan tâm:

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*