Thực đơn cỗ cưới ngon rẻ

Thực đơn cỗ cưới ngon rẻ

Ẩm thực chính là yếu tố góp phần tạo nên thương hiệu của nhà hàng tiệc cưới Bách Việt, chúng tôi tự hào là địa chỉ mang đến cho các đôi uyên ương một tiệc cưới hoàn hảo với thực đơn cỗ cưới ngon rẻ với mức giá hợp lý góp phần đem lại sự khởi đầu tốt đẹp cho hạnh phúc bền lâu của đôi lứa.

Thực đơn cỗ cưới ngon rẻ tại nhà hàng tiệc cưới Bách Việt

Vinh dự được bình chọn là một trong những nhà hàng tiệc cưới có chất lượng dịch vụ cưới tốt nhất trong suốt 2 năm liền 2014-2015, nhà hàng tiệc cưới Bách Việt đã trở thành một trong những cái tên nhận được nhiều sự tin tưởng từ phía các bạn trẻ khi đang lên cho mình kế hoạch cưới hỏi. Ngoài những phản hồi tích cực về sảnh cưới, phong cách phục vụ, đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình thì một trong những điều khiến nhà hàng tiệc cưới Bách Việt để lại dấu sâu sắc trong lòng khách hàng chính là thực đơn cưới cỗ cưới ngon rẻ.

Thực đơn cỗ cưới ngon rẻ

Bách Việt luôn chú trọng về mặt ẩm thực và xem đây là phần quan trọng nhất trong tổng thể của bữa tiệc. Với ưu thế sở hữu một đội ngũ bếp với nhiều năm kinh nghiệm cùng sợ hỗ trợ đắc lực từ hệ thống các thiết bị nhà bếp hiện đại giúp cho Bách Việt tạo được chỗ đứng khá vững chắc trên thị trường tiệc cưới đầy cạnh tranh như ngày hôm nay.

Trong suốt chặng đường hơn 15 năm hoạt động của mình Bách Việt luôn nỗ lực hoàn thiện mình để cho ra đời những thực đơn cỗ cưới ngon rẻ nhưng không kém phần chất lượng. Theo đó, Bách Việt luôn thăm dò ý kiến khách hàng nhằm kịp thời có những thay đổi sao cho phù hợp với nhu cầu và sở thích của khách hàng hơn. Thực đơn tiệc cưới tại nhà hàng tiệc cưới Bách Việt không chỉ nổi tiếng về các món ăn ngon, đủ đầy, mà còn đáp ứng được các tiêu chí đặc biệt khác nhằm tạo nên một tiệc cưới hoàn hảo.

Thực đơn cỗ cưới ngon rẻ

Khi nhắc đến ẩm thực tại nhà hàng tiệc cưới Bách Việt bạn không thể bỏ qua yếu tố đa dạng của các món ăn. Các món mang phong cách Á- Âu trong thực đơn không hề rời rạc, tách biệt mà có sự cân bằng và phối hợp tinh tế giúp tạo ra sự hài hòa và mang lại những điều mới lạ giúp kích thích vị giác cho người dùng.

Để phù hợp hơn với ngân sách của từng cặp đôi, nhà hàng tiệc cưới Bách Việt cũng sắp xếp các “set menu” theo nhiều mức giá khác nhau. Sự khác biệt về giá của thực đơn chủ yếu nằm ở những món ăn được chế biến từ các thành phần cao cấp như là: tôm càng, bào ngư v..v nhằm tạo thêm tính sang trọng cho buổi tiệc.

NHÀ HÀNG TIỆC CƯỚI BÁCH VIỆT

90 Mạc Đĩnh Chi, P. Đakao, Q.1, TP. HCM

08 3827 3678 – 08 3827 5375

info@bachviet.com.vn

http://www.bachviet.com.vn

Tag: Nhà hàng tiệc cưới quận 2

 

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*