Thực đơn cưới dung hòa cho ngày cưới

Thực đơn cưới dung hòa cho ngày cưới

Ẩm thực không chỉ đơn thuần là những món ăn mà qua đó nó còn phản ánh văn hóa của mỗi quốc gia. Vậy nên mỗi nền văn hóa lại có đặc điểm về mặt ẩm thực hoàn toàn khác biệt và đôi lúc chúng còn là sự đối lập của nhau.

Tuy nhiên, ẩm thực vốn là một loại hình văn hóa giàu tính nghệ thuật và luôn luôn đòi hỏi sự sáng tạo, bởi vậy việc kết hợp giữa các tinh túy của những nền ẩm thực khác nhau sẽ góp phần tạo nên vô vàng điều mới mẻ giúp “đánh thức”vị giác của thực khách khi thưởng thức món ăn.

Thực đơn cưới dung hòa cho ngày cưới

Nắm bắt được xu hướng ấy, nhà hàng tiệc cưới Bách Việt đã định hình ẩm thực theo phong cách Á-Âu với một thực đơn cưới dung hòa giữa 2 nền văn hóa Á và Âu tưởng chừng như xa lạ nhưng lại được “phù phép” để tạo thành tổng thể hài hòa trên cùng một bàn tiệc.

Thực đơn cưới dung hòa tại nhà hàng tiệc cưới Bách Việt

Ý tưởng “kết hợp ẩm thực Á-Âu” không hề mới, tuy nhiên chúng tôi tin chắc rằng bạn sẽ cảm thấy rất mới mẻ khi thưởng thức các món ăn tại Bách Việt.

Bách Việt luôn học tập những cái hay, những cái mới từ các quốc gia phát triển để đem về và áp dụng vào thực hiện nhằm góp phần đem lại những trải nghiệm mới mẻ cho khách hàng của mình ngay tại Việt Nam mà không phải đi đâu xa.

Với ý nghĩa ấy Bách Việt mong muốn đem đến những bữa tiệc đủ hương, đủ vị và mãn nhãn, chính vì vậy mà ẩm thực Bách Việt được định hướng theo phong cách Á-Âu.

Thực đơn cưới dung hòa cho ngày cưới

Cũng giống như văn hóa “hòa nhập nhưng không hòa tan” trong ẩm thực cũng vậy, Bách Việt sẵn sàng học hỏi những cái hay, cái đẹp từ nước bạn nhưng vẫn lưu giữ trong mình hương hồn của ẩm thực Việt. Theo đó, ẩm thực tại Bách Việt luôn đảm bảo phù hợp với khẩu vị với hầu hết người dân Việt.

Tóm lại: Sự kết hợp giữa ẩm thực Á-Âu rất đa dạng và phong phú. Điều này được phản ánh qua sự kết hợp giữa các nguyên liệu đặc trưng của từng châu lục vào trong cùng 1 món ăn hoặc cũng có thể dùng nguyên liệu của quốc gia này nhưng nấu bằng cách nấu của vùng khác. Tuy nhiên, mỗi sự sáng tạo đều đáp ứng được giá trị truyền thống và kết hợp hài hòa trong từng món ăn. Hiểu được điều này Bách Việt đã tạo nên một thực đơn cưới dung hòa nhằm đáp ứng nhu cầu thưởng thức ẩm thực ngày càng cao của thực khách mà vẫn không đánh mất đi hương hồn Việt.

NHÀ HÀNG TIỆC CƯỚI BÁCH VIỆT

90 Mạc Đĩnh Chi, P. Đakao, Q.1, TP. HCM

08 3827 3678 – 08 3827 5375

info@bachviet.com.vn

http://www.bachviet.com.vn

Tag: Đãi tiệc cưới ở đâu

 

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*