Thực đơn đám cưới tròn vị

Không thể phủ nhận được tầm quan trọng và vai trò của ẩm thực cưới đối với sự thành công của tổng thể buổi tiệc. Nếu bạn là người không quá câu nệ và cầu kỳ trong việc trang trí không gian cưới quá xa hoa mà bạn chỉ cần một đám cưới đủ ấm cúng với một thực đơn đám cưới tròn vị thì hãy đến ngay nhà hàng tiệc cưới Bách Việt nhé!

Thực đơn đám cưới tròn vị tại nhà hàng tiệc cưới Bách Việt

Mang màu sắc văn hóa nông nghiệp lúa nước, cư dân Việt ta sở hữu một nền ẩm thực hết sức phong phú không chỉ ở số lượng các món ăn mà cả ở sắc thái văn hóa giao tiếp ứng xử thông qua loại hình ẩm thực. Cùng với sự hòa nhập của văn hóa, thì ẩm thực Việt cũng có đôi phần giao thoa, đặc biệt là ẩm thực tại các nhà hàng tiệc cưới. Ý nghĩa của sự giao thoa này chính là mong muốn tạo ra những điều mới mẻ, đưa những nét tinh túy nhất của ẩm thực thế giới lên bàn ăn Việt nhằm đem đến sự thú vị khi thưởng thức các món ăn chứ không hề làm mất đi giá trị cốt lõi của ẩm thực Việt.

thuc-don-dam-cuoi

Luôn đi đầu trong xu hướng đón nhận những cái hay và cái mới từ khâu trang trí, phong cách phục vụ, cho đến ẩm thực, Bách Việt cũng không nằm ngoại lệ và là một trong những biểu tượng tiêu biểu cho sự giao thoa đầy tinh tế này. Điều ấy được thể hiện rõ nhất qua thực đơn đám cưới tại Bách Việt, Bách Việt định hình ẩm thực theo phong cách Á – Âu với sự kết hợp khéo léo, tinh tế của ẩm thực Âu cùng sự đậm vị của ẩm thực Á, nhưng trên hết vẫn đảm bảo phù hợp với khẩu vị của đa phần người Việt.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhà hàng tiệc cưới, nhà hàng tiệc cưới Bách Việt đã xây dựng một thực đơn đám cưới đa dạng, phong phú để cho khách hàng có cơ hội thưởng thức món ăn mang chút hương vị Âu nhưng vẫn đảm bảo cân bằng âm dương, ngũ hành trong đồ ă. Sự sáng tạo từ các đầu bếp tài ba kết hợp với nguồn thực phẩm tươi đem đến cho khách hàng sự hài lòng.

thuc-don-dam-cuoi-1

Với thực đơn đám cưới “đủ và tròn vị” với giá ưu đãi chỉ 3.450.000/bàn tại, nhà hàng tiệc cưới Bách Việt chính là lý do để bạn không thể bỏ qua địa điểm tổ chức tiệc cưới hấp dẫn này.

NHÀ HÀNG TIỆC CƯỚI BÁCH VIỆT

90 Mạc Đĩnh Chi, P. Đakao, Q.1, TP. HCM

08 3827 3678 – 08 3827 5375

info@bachviet.com.vn

http://www.bachviet.com.vn

Tag: Nhà hàng tiệc cưới quận 2

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*