Thuốc canxi nào tốt

Thuốc canxi nào tốt

Trong thai kỳ, muốn thai nhi phát triển khỏe mạnh các mẹ cần cung cấp đầy đủ canxi. Đó là lý do cần phải bổ sung canxi cho bà bầu trong suốt thời gian thai kỳ. Vậy trong rất nhiều lựa chọn trên thị trường, loại thuốc canxi nào tốt cho bà bầu?

Thuốc canxi nào tốt

Tại sao bà bầu cần bổ sung canxi?

Trong thai kỳ, khi cơ thể bé đang phát triển sẽ rất cần canxi để xây dựng hệ xương và răng chắc khỏe, phát triển cơ bắp và dây thần kinh cũng như duy trì một hệ tim mạch khỏe mạnh. Nếu như mẹ không cung cấp đủ canxi cho cơ thể thì thai nhi sẽ rút canxi từ xương của mẹ. Kết quả là sức khỏe của người mẹ sẽ bị ảnh hưởng. Vì vậy, các mẹ bầu cần phải bổ sung canxi cho cơ thể, ngay cả sau khi sinh và đang trong giai đoạn cho con bú các mẹ vẫn phải tiếp tục bổ sung canxi mỗi ngày. Thói quen này sẽ giúp tăng cường khoáng chất giúp phòng tránh loãng xương khi cao tuổi.

Bà bầu bổ sung thuốc canxi nào tốt?

Một sản phẩm bổ sung canxi tốt cho mẹ bầu cần phải có những đặc điểm như:

– Canxi được bổ sung dưới dạng canxi hữu cơ: Vì canxi hữu cơ sẽ được cơ thể hấp thụ tốt hơn canxi vô cơ, chúng dễ thải trừ khi không được hấp thu nên sẽ khôngt bị lắng đọng trong cơ thể, ít dẫn đến hiện tượng sỏi tiết niệu và sỏi bằng quang.

– Bổ sung canxi cùng với vitamin D3: Mẹ bầu cần sử dụng sản phẩm có bổ sung canxi cùng với vitamin D3 để làm tăng hấp thu canxi, đồng thời bổ sung vitamin D3 mẹ bầu sẽ không phải lo lắng  hiện tượng thừa – thiếu vitamin D3 khi sử dụng các sản phẩm bổ sung canxi và vitamin D3 riêng lẻ khác.

-Bổ sung canxi dạng siro và dung dịch sẽ hấp thu tốt hơn dạng viên uống.

Một trong những sản phẩm bổ sung canxi trên thị trường có thể đáp ứng được tất cả những yếu tố trên chính là Canxi Ossocal.

Thuốc canxi nào tốt

Ossocal là sản phẩm bổ sung canxi dưới dạng canxi hữu cơ: canxi glucoheptonat. Đây là một hợp chất canxi hữu cơ dễ được hấp thu trong cơ thể, cũng như dễ thải trừ khi có hiện tượng dư thừa canxi, chính vì vậy khi sử dụng Ossocal sẽ không gây hiện tượng sỏi thận, sỏi tiết niêu…như một số sản phẩm canxi thông thường.

Ossocal còn bổ sung đồng thời canxi và vitamin D3 giúp hấp thu canxi tối ưu hơn. Đây là một đặc điểm vượt trội của Canxi Ossocal so với Canxi corbie.

Bên cạnh đó, Ossocal còn được bào chế dưới dạng siro, chia liều bằng các ống nhựa và có hương vị thích hợp, dùng được cho mọi đối tượng. Hơn nữa, Ossocal còn là sản phẩm ” no sugar” (không đường) nên thích hợp với cả đối tượng bà bầu bị tiểu đường tuyp 1, 2 và tiểu đường thai kỳ.

Nếu còn bất cứ vướn mắc nào về Canxi Ossocal hoặc cần tư vấn đặt hàng quý khách hàng vui lòng liên hệ qua:

CÔNG TY TNHH STARPHAR

Hotline: 0986420077

Địa chỉ: 21/1E Nguyễn Ảnh Thủ, ấp Hưng Lân, Xã Bà Điểm, Huyện Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh

Có thể bạn quan tâm:

 

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*