Thuốc mọc tóc HCM tốt và an toàn

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến rụng tóc, một trong những nguyên nhân phổ biến nhất đó chính là do chế độ dinh dưỡng không đủ để giúp nuôi dưỡng tóc. Tóc được cấu tạo bởi thành phần chủ yếu là protein (88%). Những protein này là những loại sợi cứng, gọi là keratin. Các thành phần khác của tóc gồm: nước, chất béo, hydrat carbon, vitamin, khoáng chất. thân tóc cứng. Khi bị thiếu các loại protein và vitamin khoáng chất tóc sẽ bị yếu dần và dễ gãy rụng.

thuoc-moc-toc-pizu

Để hạn chế tóc gãy rụng bạn cần ăn uống đầy đủ chất và vitamin để cơ thể hấp thu đầy đủ dưỡng chất. Với cuộc sống bận rộn, chúng ta thường hay lơ là chuyện ăn uống, dẫn đến cơ thể không hấp thụ được chất dinh dưỡng để nuôi dưỡng tóc. Ngoài cách bổ sung các vitamin cần thiết để nuôi dưỡng tóc như vitamin A, B, C và E.  Nếu thiếu vitamin A trong cơ thể sẽ dẫn đến da đầu khô, chân tóc yếu, tóc dễ gãy. Nguồn cung cấp: cà rốt, rau lá sẫm màu, trứng, bí, dưa đỏ và gan. Mỗi loại trong vitamin nhóm B sẽ tác dụng khác nhau lên tóc và da đầu theo các mức khác nhau.Vitamin B6 và B12: Cả 2 loại vitamin B6 và vitamin B12 đều có tác dụng giúp tăng trưởng tóc, ngăn rụng tóc.

Vitamin E giúp cải thiện hữu hiệu hiện tượng rụng tóc ở phụ nữ. Nó cũng giúp thúc đẩy lưu thông máu đến da đầu, tạo ra các chất dinh dưỡng cần thiết cho mái tóc khỏe đẹp. Nguồn cung cấp: các loại hạt, ngũ cốc và các loại rau lá sẫm màu.

Ngoài cách bổ sung vitamin và các dưỡng chất cần thiết, chị em cũng nên kết hợp phương pháp “trong uống ngoài bôi” để đạt hiệu quả cao. Tuy nhiên, hãy lựa chọn những loại thuốc mọc tóc có uy tín, nguồn gốc rõ ràng tránh mua những sản phẩm không rõ nguồn gốc mang lại những hậu quả đáng tiếc.

vo_cam_grande

Hiện nay có một loại sản phẩm giúp mọc tóc rất được chị em tin tưởng đó là Serum mọc tóc vỏ cam của Công ty Mỹ phẩm Pizu. Với thành phẩn chính là tinh dầu từ vỏ cam, vỏ bưởi kết hợp cùng các dưỡng chất khác giúp kích thích mọc tóc, nuôi dưỡng tóc khỏe mạnh, ngăn ngừa rụng tóc. Chỉ cần sau khi gội đầu, sử dung vài giọt serum và massage nhẹ nhàng khoảng 2-3 phút, các dưỡng chất sẽ thấm sâu và nuôi dưỡng sợi tóc.

Công ty Mỹ phẩm Pizu là đơn vị chuyên sản xuất các loại mỹ phẩm làm đẹp có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên, được cơ quan Y tế có thẩm quyền kiểm định và cấp giẩy chứng nhận. Nếu bạn ở Thành phố Hồ Chí Minh và không biết mua thuốc mọc tóc hcm Pizu ở đâu có thể liên hệ hotline 01695.308.132  để được hướng dẫn hoặc tư vấn về tóc.

Công ty TNHH Mỹ phẩm PIZU Việt Nam

Địa chỉ: Lô 47 – MBQH1636 – phường Phú Sơn – TP Thanh Hóa – Tỉnh Thanh Hóa

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*