Trái cherry bán ở đâu tphcm

Trái cherry bán ở đâu

Trái cây nhập khẩu đã hoạt động sôi nổi trên thị trường Việt Nam, trong đó có cả những mặt hàng trái cây Trung Quốc chất lượng kém có tẩm hóa chất độc hại bày bán tràn lan ngoài thị trường làm người tiêu dùng lo ngại, hoang mang. Trái cherry cũng dễ bị trà trộn, “nhái” các hàng thương hiệu, không phải ai cũng biết trái cherry bán ở đâu tphcm uy tín và chất lượng. Vì vậy, bài viết sau sau giúp bạn phân biệt cherry chất lượng và tìm ra địa chỉ uy tín được người tiêu dùng tín nhiệm.

Trái cherry bán ở đâu tphcm

Trái cherry bán ở đâu tphcm thì chất lượng và uy tín?

Phân biệt cherry chất lượng với cherry Trung Quốc

Cherry là trái cây sinh sống chủ yếu ở các vùng có khí hậu ôn đới như Úc, Mỹ,… Ở Việt Nam cherry không thể trồng được phải nhập về tiêu thụ. Vì vậy, biết chính xác trái cherry bán ở đâu tphcm uy tín là bạn đã sở hữu những trái cherry nhập khẩu hảo hạng, tốt cho sức khỏe.

Úc và Mỹ là những quốc gia có nền nông nghiệp phát triển với kỹ thuật canh tác cao và quy trình kiểm soát chất lượng chặt chẽ, không sử dụng hóa chất bảo quản độc hại. Chính vì vậy, cherry Úc, Mỹ luôn đem lại cảm giác yên tâm về chất lượng cho người tiêu dùng. Bạn có thể tham khảo 1 số tiêu chí quan trọng sau để phân biệt cherry chất lượng với cherry Trung Quốc:

+ Cherry có nguồn gốc xuất xứ từ Mỹ, Úc. Nếu xuất xứ từ Trung Quốc không đảm bảo chất lượng mà còn ảnh hưởng tới sức khỏe.

+ Trái cây nhập khẩu cao cấp từ Mỹ, Úc luôn có đầy đủ giấy tờ chứng nhận về xuất xứ cũng như chất lượng sản phẩm. Các doanh nghiệp nhập khẩu luôn niêm yết các thông tin về sản phẩm đầy đủ, công khai như giá cả, chủng loại, kích cỡ, nhãn mác chính gốc, nhãn phụ tiếng Việt, thông tin về mùa vụ sản phẩm đến người tiêu dùng.

Trái cherry bán ở đâu tphcm

Trái cherry trồng chủ yếu ở Úc và Mỹ

+ Doanh nghiệp nhập khẩu có giấy chứng nhận nguồn gốc xuất xứ, về nguồn gốc của sản phẩm được trồng, sản xuất tại nước đó.

+ Có xác nhận của cơ quan kiểm dịch thực vật nước xuất khẩu với cơ quan kiểm dịch nước nhập khẩu về tình trạng sản phẩm xuất khẩu với những yếu tố như: hóa chất bảo quản, sâu bệnh…

+Trên thực tế, khách hàng cũng có thể đánh giá về sản phẩm thông qua quan sát bên ngoài và dùng thử. Cherry nhập khẩu cao cấp từ Mỹ, Úc có chất lượng rất khác biệt so với trái cây Trung Quốc. Cherry chất lượng thường căng và nặng, chắc hơn, còn cherry Trung Quốc bóng bẩy và nhẹ hơn.

Trái cherry bán ở đâu tphcm?

Bạn đã biết cách phân biệt giữa trái cây chất lượng và trái cây Trung Quốc, tìm địa chỉ trái cherry bán ở đâu tphcm chất lượng là bạn trở thành người tiêu dùng thông minh. Công ty XNK Trái cây Cevis là đơn vị phân phối độc quyền trái cherry chất lượng từ Úc. Được các cơ quan chức năng cấp phép hoạt động và kiểm định chất lượng, Cevis chính là niềm tin của khách hàng với những trái cherry thơm ngon, giàu dinh dưỡng.

Trái cherry bán ở đâu tphcm

Trụ sở Cevis

Liên hệ trụ sở Cevis 188 Ter Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1, TP. HCM hoặc số điện thoại (08) 3846 8888 để được giao hàng tận nhà và có trong tay trái cherry chất lượng nhất.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*