Trang trí nhà bằng tranh vẽ đón Giáng Sinh

Dịp giáng Sinh luôn được coi là lễ quan trọng trong năm, mọi người luôn muốn ngôi nhà thân yêu cũng như không gian sống của mình đẹp nhất trong khoảng thời gian này.

Tuy nhiên, việc trang hoàng lại nhà cửa đón Giáng Sinh lại là vấn đề lớn đối với những người bận rộn bởi thời gian của họ đã dành hết cho công việc. Vậy làm sao để nhà cửa của bạn vẫn đẹp và tươi vui đón lễ mà bạn thì không cần phải tốn quá nhiều thời gian cho việc cắt cắt dán dán?

Trang trí nhà bằng tranh vẽ đón Giáng Sinh

Trang trí nhà bằng tranh vẽ đón Giáng Sinh là một ý tưởng rất hay dành cho bạn đấy! Chủ đề, kích cỡ cũng như màu sắc chủ đạo bạn mong muốn đều có thể thực hiện được, chỉ cần bạn nói với chúng tôi – Công ty Mỹ thuật Tâm Thịnh Vượng.

Hiện nay, Công ty Mỹ thuật Tâm Thịnh Vượng là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ trang trí nhà bằng tranh vẽ đón Giáng Sinh hoặc tết Nguyên Đán được rất nhiều đối tác lựa chọn và đánh giá cao về chất lượng. Từ quán cà phê cho đến shop quần áo, trung tâm mua sắm hoặc nhà riêng đều có thể trang trí không gian bằng tranh vẽ nghệ thuật, đây là hình thức có thể mang đến sự tươi vui và không khí Giáng sinh cho ngôi nhà bạn.

Trang trí nhà bằng tranh vẽ đón Giáng Sinh

Qua đôi tay khéo léo của đội ngũ họa sĩ, điêu khắc gia tài hoa của Công ty Mỹ thuật Tâm Thịnh Vượng chúng tôi, ngôi nhà của bạn sẽ trở nên đẹp mắt hơn, sinh động hơn bằng những bức vẽ tuyệt đẹp, màu sắc chuẩn, không độc hại, không tróc sơn, v.v…. nhờ kỹ thuật sử dụng màu Acrylic – kỹ thuật hội họa tân tiến nhất hiện nay.

Ngoài ra, sản phẩm do Công ty Mỹ thuật Tâm Thịnh Vượng đứng thầu thường rất bền, thời gian bảo hành có thể từ 3 – 5 năm tùy vào vị trí bức tranh là ngoài trời hay trong nhà.

Trang trí nhà bằng tranh vẽ đón Giáng Sinh

Đặc biệt, mức chi phí trang trí nhà bằng tranh vẽ đón Giáng sinh hoặc Tết của Công ty Mỹ thuật Tâm Thịnh Vượng rất rẻ, có thể nói là thấp nhất thị trường hiện nay, chỉ từ 120.000/m2– 350.000/m2 tùy theo mức độ phức tạp và độ tỉ mỉ của của bức tranh.

Tại sao không trang trí nhà bằng tranh vẽ đón Giáng sinh để không gian sống của bạn trở nên tươi vui và tràn ngập không khí mùa Noel hơn?

Trang trí nhà bằng tranh vẽ đón Giáng Sinh

Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua Hotline: 09123 7997 5 – 0166 50 66172 để được tư vấn và hỗ trợ về giá trang trí nhà bằng tranh vẽ đón Giáng sinh cũng như giải đáp các thắc mắc khác. Công ty Mỹ thuật Tâm Thịnh Vượng sẽ giúp các bạn có bức tranh trang trí đón Giáng sinh thật đẹp và có giá thành phù hợp nhất.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*