Trang trí Noel bằng tranh tường

Mùa Noel đã cận kề và bạn đang phân vân không biết nên trang trí ngôi nhà của mình như thế nào?

Bạn cảm thấy những dây ruy băng, những vòng hoa, những cây thông Noel đều quá quen thuộc và có chút bình thường, nên muốn tìm một cách thức trang trí nhà khác?

Trang trí Noel bằng tranh tường

Vậy thì bạn có thể tham khảo cách trang trí Noel bằng tranh tường cho ngôi nhà của bạn trở nên đặc biệt và có thể mang không khí mùa Giáng sinh an lành, tươi vui về tràn ngập không gian nhà bạn chỉ bằng một bức tranh vẽ đấy!

Hiện nay, Công ty Mỹ thuật Tâm Thịnh Vượng là đơn vị cung cấp dịch vụ trang trí Noel bằng tranh tường được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng và mức chi phí rất rẻ so với thị trường hiện nay.

Trang trí Noel bằng tranh tường

Tranh tường nghệ thuật đã không còn xa lạ với hầu hết chúng ta, bởi nơi đâu bạn cũng có thể bắt gặp những bức tranh yêu yêu, ngộ nghĩnh trên tường một quán café, một shop mua sắm nào đó. Những bức tranh tường như vậy có thể mang đến một không gian sinh động và tươi vui hơn.

Đó chính là lý do bạn có thể trang trí Noel bằng tranh tường – để giúp mùa Giang sinh an lành ùa về ngập tràn trong ngôi nhà của bạn. Dịch vụ vẽ tranh trang trí Noel của Công ty Mỹ thuật Tâm Thịnh Vượng hoàn toàn có thể đáp ứng bạn.

Trang trí Noel bằng tranh tường

Với đội ngũ các họa sĩ, điêu khắc gia tài năng, khéo léo và sự ứng dụng kỹ thuật hội họa tiên tiến nhất hiện nay là sử dụng màu vẽ Acrylic giúp tranh tường có độ bền cao, màu tươi đẹp, không thấm nước, không độc hại cũng không bị tróc sơn mà còn có thể dễ dàng lau sạch đi bụi bẩn bằng xà phòng thông thường, v.v… nhờ vậy bức tranh trang trí trong nhà bạn luôn đẹp và mang lại cảm giác thoải mái cho người nhìn. Với kỹ thuật hội họa đặc biệt trên mà tranh tường trang trí do Công ty Mỹ thuật Tâm Thịnh Vượng đứng thầu rất bền, bảo hành đến 3 – 5 năm đấy!

Trang trí Noel bằng tranh tường

Hiện nay, dịch vụ trang trí Noel bằng tranh tường của Công ty Mỹ thuật Tâm Thịnh Vượng có mức chi phí rất “hạt dẻ”, chỉ từ 120.000/m2– 350.000/m2 tùy theo mức độ phức tạp và độ tỉ mỉ của bức tranh mà khách hàng yêu cầu – đây là mức giá thấp nhất so với thị trường vẽ tranh nghệ thuật hiện nay.

Nếu bạn có sự quan tâm thì hãy gọi ngay Hotline: 09123 7997 5 – 0166 50 66172 để được Công ty Mỹ thuật Tâm Thịnh Vượng tư vấn và hỗ trợ về giá trang trí Noel bằng tranh tường cũng như giải đáp các thắc mắc khác. Công ty Mỹ thuật Tâm Thịnh Vượng sẽ giúp các bạn có bức tranh trang trí mùa Giáng sinh đẹp và có giá thành phù hợp nhất.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*