Uống canxi và Vitamin C cùng lúc được không?

Uống canxi và Vitamin C cùng lúc được không?

Đối với các bé dưới 12 tháng tuổi, lúc này các cơ quan bên trong cơ thể chưa phát triển hoàn chỉnh, chức năng gan và thận còn kém cho nên việc uống canxi cần được các bậc phụ huynh thận trọng, chỉ thực sự khi cần thiết.

Chẳng hạn thuốc bổ vitamin C nếu bạn cho con dùng không đúng có thể khiến đến viêm loét dạ dày, tá tràng hoặc tăng tạo sỏi thận…Chính vì vậy, tốt nhất hãy sử dụng theo sự chỉ định của bác sĩ.

Uống canxi và Vitamin C cùng lúc được không?

Vậy uống canxi và vitamin C cùng lúc có được không? Thì câu trả lời chính là vitamin C và canxi có thể kết hợp với nhau. Tuy nhiên, canxi thì nên dùng vào buổi sáng, còn vitamin C nên dùng vào buổi trưa. Nếu như bé ăn uống đủ chất và đủ 4 nhóm thức ăn, bé cũng đang trong quá trình phát triển cân nặng tốt thì không nhất thiết phải bổ sung thêm.

Đối với các bé đủ cân nhưng đang có các biểu hiện như: khó ngủ cà ban ngày và ban đêm…lúc này cần cho bé uống bổ sung canxi và vitamin D3, kết hợp phơi nắng cho bé mỗi sáng từ 15 đến 20 phút. Một trong những sản phẩm kết hợp cả 2 loại canxi lẫn vitamin D3 đó chính là Canxi Ossocal.

Đặc biệt, Ossocal có vị ngọt nhẹ, dễ chịu nên dễ sử dụng cho trẻ. Canxi Ossocal được chia liều bằng các ống nhựa và mỗi ống khoảng 10 ml, đồng thời chứa vitamin PP giúp giải nhiệt cơ thể, không gây hiện tượng táo bón giống như một số sản phẩm bổ sung canxi thông thường khác.

Uống canxi và Vitamin C cùng lúc được không?

Ngoài ra, kết hợp cùng với các dưỡng chất cần thiết cấu tạo nên xương như: Magie, kẽm, DHA, …để xương có sự phát triển tốt nhất.

Hy vọng với những thông tin về việc có nên cho con uống canxi và vitamin c cùng lúc hay không sẽ giúp các mẹ có thêm nhiều kiến thức bổ ích để chăm con tốt hơn.

Nếu còn bất cứ vướn mắc nào về Canxi Ossocal hoặc cần tư vấn đặt hàng quý khách .hàng vui lòng liên hệ qua:

CÔNG TY TNHH STARPHAR

Hotline: 0986420077

Địa chỉ: 21/1E Nguyễn Ảnh Thủ, ấp Hưng Lân, Xã Bà Điểm, Huyện Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh

Có thể bạn quan tâm:

 

 

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*