Ưu điểm của vẽ tranh tường mầm non

ve tranh tuong mam non

Vẽ tranh tường mầm non hiện là một xu hướng khá được ưa chuộng. Vậy tại sao vẽ tranh tường mầm non lại được nhiều nơi tin tưởng áp dụng đến vậy.

Vẽ tranh tường trường mầm non hiện đang trở thành một trào lưu khá mạnh mẽ trong cộng đồng. Bởi hơn ai hết, các cô giáo mầm non và các bậc phụ huynh là người có thể cảm nhận được tầm quan trọng của không gian cho trẻ học tập, chơi đùa này, nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức tưởng tượng phong phú của trẻ cùng như khả năng sáng tạo cho trẻ. Hiểu được sự cần thiết đó, càng ngày dịch vụ vẽ tranh tường mầm non càng được ưa chuộng nhờ vào sự phong phú hình vẽ, tính năng chống nước, dễ lau chùi khi bị bẩn…

ve tranh tuong mam non

Các dịch vụ vẽ tranh tường hiện nay khá phong phú và khách hàng sẽ còn được tư vấn thêm về cách bài trí không gian nội thất, sắp xếp trang trí sao cho hài hòa màu sắc và bố cục căn phòng phù hợp tâm lí lứa tuổi và hợp lí khi sử dụng.

ve tranh tuong mam non

Hiện nay phương pháp vẽ tranh tường mầm non, trường mẫu giáo hiệu quả nhất đó là vẽ tranh tường bằng chất liệu sơn acrylic – đây là loại sơn chuyên dụng để vẽ tường và in quần áo. Ưu điểm là có màu sắc tươi sáng, độ bền tương đội vượt trội, lau chùi vệ sinh thoải mái, lại không gây độc hại, thân thiện với môi trường, dễ thi công.

ve tranh tuong mam non

Những bức tranh trên tường với đủ màu sắc tươi sáng sinh động cùng với những nhân vật hoạt hình dễ thương, thú vị sẽ luôn khơi gợi trí tưởng tượng và niềm vui thích của trẻ nhỏ, giúp trẻ yêu thích đến trường hơn. Đồng thời nhiều bức tranh còn mang tính giáo dục có thể bồi đắp nhận thức, trí thông minh, niềm đam mê của các bé.

ve tranh tuong mam non

Mức giá họa sĩ chúng tôi sẽ báo giá trực tiếp:
– Còn tùy thuộc vào mức độ đơn giản hay phức tạp của mẫu tranh tường 3d
– Phụ thuộc vào mức độ khó khăn của môi trường làm việc.ví dụ như vẽ trên trần, đứng trên giàn giáo cao…
– Quý khách hàng khi đặt vẽ càng nhiều sẽ càng nhận được mức giá ưu đãi càng cao bởi tiết kiệm được nhiều các khoản chi phí đi lại, phát sinh trong lúc thi công công trình vv..

NHẬN TIỀN KHI KHÁCH HÀNG THỰC SỰ HÀI LÒNG VỚI TÁC PHẨM TRANH TƯỜNG 3D HỌA SĨ VẼ

Chất liệu Màu Acrylic nên có độ bền cao nhất , màu tươi đẹp nhất ,bụi bẩn có thể dễ dàng lau bằng XÀ PHÒNG ,không thấm nước ,không độc hại cũng không bị tróc sơn.
Thời gian thi công nhanh nhất có thể, gọn và đẹp, dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng bảo hành 3 năm ngoài trời, 5 năm trong nhà .

Gọi ngay hotline Họa sĩ: 09123 7997 5 – 0166 50 66172 công ty Mỹ Thuật Tâm Thịnh Vượng sẽ giúp quí vị có tác phẩm đẹp và giá thành phù hợp nhất. Cảm ơn quý vị đã quan tâm

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*