Vai trò của tranh tường mầm non đối với sự phát triển của trẻ nhỏ

tranh tuong mam non

Tranh tường mầm non không đơn thuần chỉ là để trang trí cho trường mầm non thêm đẹp, bắt mắt mà nó còn có vai trò khá quan trọng đối với trẻ. Cùng tìm hiểu những vai trò của tranh tường mầm non với bài viết sau đây.

Hoạt động tạo hình hay nói đơn giản là những hình vẽ sắc màu góp phần không hề nhỏ trong việc chuẩn bị hành trang cho trẻ một kiến thức sơ đẳng, đơn giản nhất về tự nhiên, xã hội, về khoa học- kỹ thuật để giúp cho trẻ nhanh chóng làm quen với các môn học mới ở bậc tiểu học.

tranh tuong mam non

Tranh tường mầm non hay những hoạt động tạo hình góp phần chuẩn bị về cả mặt tâm lý cho trẻ để bước vào học tập tại trường tiểu học:Thông qua tranh tường mầm non giáo viên, phụ huynh có thể giáo dục ở trẻ sự hiếu kì, tò mò làm động lực để tiếp thu những điều mới lạ, những phương thức hoạt động mới, giúp trẻ hình thành được thói quen học tập một cách có mục đích, có tổ chức, biết lắng nghe cũng như thực hiện lời chỉ bảo của cô giáo. Hoạt động tạo hình là 1 môi trường tuyệt vời cho trẻ rèn luyện năng lực điều khiển hành vi của mình nhằm thực hiện nhiệm vụ đã đề ra.

tranh tuong mam non

Với tư cách là một hình thức nghệ thuật, tranh tường mầm non góp phần tạo nên những điều kiện thuận lợi nhất dàn cho sự phát triển của cảm giác, tri giác thẩm mỹ: đặc biệt là việc quan sát, tìm hiểu các sự vật, hiện tượng để giúp trẻ nhận ra các đặc điểm thẩm mỹ (hình dáng, màu sắc, cấu trúc, tỷ lệ, sự sắp xếp không gian,…) nhận ra được những nét độc đáo, đặc biệt từ đó bồi dưỡng cho trẻ các kĩ năng, năng khiếu về nghệ thuật.

Thông qua phương tiện là các bức tranh tường mầm non sẽ truyền cảm mang tính trực quan (đường nét, hình dạng, màu sắc,…) và sẽ làm cho các cảm xúc thẩm mỹ của trẻ ngày càng trở nên sâu sắc hơn, trí tưởng tượng cũng, sức sáng tạo của trẻ ngày càng phong phú hơn.

Nếu như quý vị đang tìm kiếm một đơn vị làm nghệ thuật Vẽ tường trang trí tết âm lịch năm 2016 uy tín thì hãy gọi ngay cho đội ngũ họa sĩ của chúng tôi sẽ được tư vấn miễn phí về cách chọn bức tranh trang trí đẹp và hợp ý quý vị nhất!

Mức giá chúng tôi đặt theo thang từ…đến…(từ 110 đến 150 nghìn/m2) vì:
– Còn tùy thuộc vào mức độ đơn giản hay phức tạp của mẫu tranh tường 3d
– Phụ thuộc vào mức độ khó khăn của môi trường làm việc.ví dụ như vẽ trên trần, đứng trên giàn giáo cao…
– Quý khách hàng khi đặt vẽ càng nhiều sẽ càng nhận được mức giá ưu đãi càng cao bởi tiết kiệm được nhiều các khoản chi phí đi lại, phát sinh trong lúc thi công công trình vv..

NHẬN TIỀN KHI KHÁCH HÀNG THỰC SỰ HÀI LÒNG VỚI TÁC PHẨM TRANH TƯỜNG 3D HỌA SĨ VẼ

Chất liệu Màu Acrylic nên có độ bền cao nhất , màu tươi đẹp nhất ,bụi bẩn có thể dễ dàng lau bằng XÀ PHÒNG ,không thấm nước ,không độc hại cũng không bị tróc sơn.
Thời gian thi công nhanh nhất có thể, gọn và đẹp, dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng bảo hành 3 năm ngoài trời, 5 năm trong nhà .

Gọi ngay hotline Họa sĩ: 09123 7997 5 – 0166 50 66172 công ty Mỹ Thuật Tâm Thịnh Vượng sẽ giúp quí vị có tác phẩm đẹp và giá thành phù hợp nhất. Cảm ơn quý vị đã quan tâm

 

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*