Vẽ tranh mai đào trang trí nhà đón Tết

Vẽ tranh mai đào trang trí nhà đón Tết

Xuân 2017 sắp đến, không khí tươi vui rộn ràng đã khắp nơi nơi, nhà nhà bắt đầu sửa soạn sắm tết. Đây cũng là thời gian thích hợp để bạn  bắt đầu mang không khí xuân đến ngôi nhà của mình bằng cách vẽ tranh mai đào trang trí nhà đón Tết đấy!

ve-tranh-mai-dao-trang-tri-nha-don-tet-1

Những bức tranh mai đào đã không còn xa lạ đối với chúng ta mỗi độ xuân về. Ngoài việc vẽ tranh mai đào trang trí nhà đón Tết thì bức tranh đẹp còn thể hiện mong ước có một mùa xuân tràn đầy ấm no, hạnh phúc, vạn sự như ý, may mắn và tài lộc sẽ đến. Nỗi niềm hy vọng một năm mới an khang có lẽ là điều mà bất kỳ gia chủ nào cũng mong muốn, chính vì vậy, vẽ tranh mai đào trang trí nhà cửa trở thành một dịch vụ Tết rất “hot”.

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị chuyên nghiệp trong việc cung cấp dịch vụ vẽ tranh mai đào trang trí nhà đón Tết thì có thể tham khảo công ty Mỹ thuật Tâm Thịnh Vượng nhé!

ve-tranh-mai-dao-trang-tri-nha-don-tet-2

Công ty Mỹ thuật Tâm Thịnh Vượng hiện nay là một đơn vị chuyên vẽ tranh mai đào trang trí nhà đón tết được rất nhiều đối tác tin cậy bởi những ưu điểm sau:

+ Đầu tiên cần nói đến chất lượng sản phẩm, dịch vụ vẽ tranh mai đào trang trí nhà đón tết của Công ty Mỹ thuật Tâm Thịnh Vượng đều được thực hiện bởi đội ngũ họa sĩ chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm. Bên cạnh đó, việc áp dụng kỹ thuật hội họa mới nhất hiện nay, sử dụng màu Acrylic của đội ngũ họa sĩ Công ty Mỹ thuật Tâm Thịnh Vượng để tạo nên các tác phẩm có màu sắc tươi đẹp, độ bền cao, không thấm nước, không độc hại cũng không bị tróc sơn, mà còn có thể dễ dàng lau đi bụi bẩn với xà phòng thông thường.

ve-tranh-mai-dao-trang-tri-nha-don-tet-3

+ Hiện nay, giá dịch vụ vẽ tranh mai đào trang trí nhà đón tết do Công ty mỹ thuật Tâm Thịnh Vượng đứng thầu có thể nói là thấp nhất thị trường, chỉ từ 120.000/m2– 350.000/m2 tùy theo mức độ phức tạp và độ tỉ mỉ của của bức tranh.

+ Tranh vẽ đẹp, chất lượng, lâu bền với thời gian, đảm bảo có thể bảo hành sản phẩm 3 năm khi đặt ngoài trời, 5 năm trong nhà .

 

+ Công ty Mỹ thuật Tâm Thịnh Vượng nghiên cứu thuật phong thủy ứng dụng vào trong dịch vụ vẽ tranh mai đào trang trí nhà đón tết với màu sắc, hình dáng, kích thước có thuật phong thủy phù hợp với gia chủ, như vậy sẽ mang đến những điều tốt đẹp hơn trong năm mới.

Gọi ngay hotline: 09123 7997 5 – 0166 50 66172 để được Công ty Mỹ thuật Tâm Thịnh Vượng tư vấn và hỗ trợ về dịch vụ vẽ tranh mai đào trang trí nhà đón tết  2017 này cũng như giải đáp các thắc mắc khác nhé!

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*