Vẽ tranh trang trí tết 2017 trên kính – Mang không khí xuân về ngôi nhà bạn

Ngày nay, việc vẽ tranh trang trí trên kính mỗi dịp lễ lộc hoặc mừng xuân về là sự lựa chọn của rất nhiều công ty, cơ quan hoặc các cơ sở kinh doanh. Việc cửa kính trước nhà bạn hoặc công ty bạn có thêm một cành đào, cành mai hay một bức tranh tết 3D tươi vui, rộn rã sẽ làm tăng thêm không khí vui vẻ cho không gian sinh hoạt, làm việc của bạn, đồng thời cũng khiến tinh thần con người trở nên thoải mái, sinh động hơn.

Vẽ tranh trang trí tết 2017 trên kính - Mang không khí xuân về ngôi nhà bạn
Việc vẽ tranh trang trí tết 2017 trên kính không phải là việc quá khó, tuy nhiên bạn cần tìm kiếm một đội ngũ thực hiện chuyên nghiệp, mang lại tác phẩm đẹp cho ngôi nhà, công ty của bạn. Đừng nghĩ việc này đơn giản, bởi tranh trang trí không chỉ phải đẹp mà còn phải hợp phong thủy, như vậy mới có thể mang đến những điều may mắn cho gia chủ trong năm mới sắp đến.
Xuân sắp về và bạn đang cần một đội ngũ chuyên nghiệp vẽ tranh trang trí tết 2017 trên kính để tô điểm cho ngôi nhà hoặc công ty, cơ quan của bạn? Hãy liên hệ với chúng tôi, Công ty Mỹ thuật Tâm Thịnh Vượng hoàn toàn có thể đáp ứng được mọi yêu cầu bạn đưa ra cho một tác phẩm tranh trang trí trên kính đẹp, chất lượng, bền với thời gian và giá cả hợp lý.

Vẽ tranh trang trí tết 2017 trên kính - Mang không khí xuân về ngôi nhà bạn
Những ưu điểm khi Công ty Mỹ thuật Tâm Thịnh Vượng vẽ tranh trang trí tết 2017 trên kính cho ngôi nhà bạn:
+ Công ty Mỹ thuật Tâm Thịnh Vượng có đội ngũ các họa sĩ, điêu khắc gia hàng đầu trong ngành mỹ thuật hiện nay. Đội ngũ đã có kinh nghiệm thực hiện hàng trăm tác phẩm tranh tường trang trí, tranh trên kính, tranh tường nghệ thuật 3D, v.v… tại nhiều địa điểm trên toàn quốc.
+ Áp dụng kỹ thuật hội họa mới nhất hiện nay, sử dụng màu Acrylic để tạo nên các tác phẩm hội họa có màu sắc tươi đẹp, độ bền cao, có thể dễ dàng lau đi bụi bẩn với xà phòng thông thường, không thấm nước, không độc hại cũng không bị tróc sơn.

Vẽ tranh trang trí tết 2017 trên kính - Mang không khí xuân về ngôi nhà bạn
+ Công ty Mỹ thuật Tâm Thịnh Vượng nghiên cứu kỹ lưỡng thuật phong thủy nên có thể vẽ tranh trang trí tết 2017 trên kính với màu sắc, hình dáng, kích thước có thuật phong thủy phù hợp với gia chủ, như vậy sẽ mang đến những điều tốt đẹp hơn trong năm mới.
+ Tác phẩm chất lượng, trang đẹp lâu bền với thời gian, Công ty Mỹ thuật Tâm Thịnh Vượng cam kết bảo hành sản phẩm 3 năm ngoài trời, 5 năm trong nhà .

Vẽ tranh trang trí tết 2017 trên kính - Mang không khí xuân về ngôi nhà bạn
+ Giá vẽ tranh trang trí tết 2017 trên kính do Công ty mỹ thuật Tâm Thịnh Vượng thực hiện rất phù hợp, chỉ từ 120.000/m2– 350.000/m2 tùy theo mức độ phức tạp và độ tỉ mỉ của của bức tranh. Đây là mức chi phí được đánh giá là THẤP NHẤT TRÊN THỊ TRƯỜNG hiện nay.
Hãy cùng mang không khí xuân 2017 đến ngôi nhà, cơ quan, công ty của bằng những bức tranh xuân bắt mắt, tuyệt đẹp trên các ô cửa kính cùng với Công ty mỹ thuật Tâm Thịnh Vượng chúng tôi nhé!
Gọi ngay hotline: 09123 7997 5 – 0166 50 66172 để được tư vấn và hỗ trợ về giá vẽ tranh tường cũng như giải đáp các thắc mắc khác. Công ty Mỹ thuật Tâm Thịnh Vượng sẽ giúp các bạn có bức tranh trang trí tết 2017 trên kính đẹp và giá thành phù hợp nhất.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*