Vẽ tranh trên kính trang trí noel cho ngôi nhà bạn

Lễ Noel này bạn chưa biết nên trang trí ra sao cho ngôi nhà để không còn vẻ đơn điệu và nhàm chán nữa? Hãy thử “hô biến” cho ngôi nhà của bạn bằng những bức tranh trang trí noel để không gian sống trở nên sinh động, tươi vui hơn nhé!
Vẽ tranh trên kính trang trí noel là một trong những cách dễ dàng có thể mang lại cho ngôi nhà bạn những nét trẻ trung tươi vui, sinh động hơn với ông già noel, người tuyết, cây thông và những chú tuần lộc đáng yêu, v.v…

ve-tranh-tren-kinh-trang-tri-noel-cho-ngoi-nha-ban-1
Tranh trang trí noel trên kính với những gam màu trắng, bạc, đỏ, xanh, v.v… kết hợp lại tạo nên hơi hướng mùa đông se lạnh, có vẻ sang trọng nhưng cũng rất tươi vui cho ngôi nhà bạn. Những hình vẽ ngộ nghĩnh, đáng yêu như mang đến sinh khí của một mùa giáng sinh an lành đến bao trùm lấy không gian sinh hoạt của gia đình bạn.
Hiện nay, Công ty Mỹ thuật Tâm Thịnh Vượng là đơn vị đứng nhận thầu vẽ tranh trên kính trang trí noel được rất nhiều đối tác ưa chuộng và tin cậy. Không chỉ cập nhật những xu hướng hottrend mới trên thế giới mà biết kết hợp một cách nhuần nhuyễn các yếu tố trong tác phẩm hội họa, Công ty Mỹ thuật Tâm Thịnh Vượng sẽ mang đến cho nhà bạn những bức tranh đẹp, sinh động và hợp phong thủy.

ve-tranh-tren-kinh-trang-tri-noel-cho-ngoi-nha-ban-2
Ngoài việc vẽ tranh trên kính trang trí noel tại nhà thì Công ty Mỹ thuật Tâm Thịnh Vượng còn vẽ tranh tường, vẽ tranh 3D, tranh nghệ thuật, v.v… đáp ứng được nhu cầu và thị hiếu của đa dạng khách hàng.
Với đội ngũ các họa sĩ, điêu khắc gia hàng đầu trong ngành mỹ thuật hiện nay thì Công ty Mỹ thuật Tâm Thịnh Vượng xứng đáng là nhà cung cấp dịch vụ vẽ tranh trang trí tường, kính chuyên nghiệp. Đặc biệt, đội ngũ họa sĩ, điêu khắc gia của Tâm Thịnh Vượng sử dụng màu Acrylic để tạo nên các tác phẩm hội họa có màu sắc tươi đẹp, độ bền cao, có thể dễ dàng lau đi bụi bẩn với xà phòng thông thường, không thấm nước, không độc hại cũng không bị tróc sơn – đây chính là kỹ thuật hội họa mới nhất trên thế giới được Công ty Mỹ thuật Tâm Thịnh Vượng cập nhật. Cũng nhờ kỹ thuật này mà các tác phẩm do Tâm Thịnh Vượng thi công có thể bảo hành 3 năm ngoài trời, 5 năm trong nhà.

ve-tranh-tren-kinh-trang-tri-noel-cho-ngoi-nha-ban-3
Hiện nay, giá vẽ tranh trên kính trang trí noel do Công ty mỹ thuật Tâm Thịnh Vượng thực hiện chỉ từ 120.000/m2– 350.000/m2 tùy theo mức độ tỉ mỉ của của bức tranh. Đây là mức chi phí được đánh giá là THẤP NHẤT TRÊN THỊ TRƯỜNG hiện nay.
Hãy mang đến cho ngôi nhà bạn luồng sinh khí mới với dịch vụ vẽ tranh trên kính trang trí noel đến từ Công ty mỹ thuật Tâm Thịnh Vượng nhé!
Gọi ngay hotline: 09123 7997 5 – 0166 50 66172 để được tư vấn và hỗ trợ về giá vẽ tranh tường, vẽ tranh trên kính, tranh 3D, v.v… cũng như giải đáp các thắc mắc khác. Công ty Mỹ thuật Tâm Thịnh Vượng sẽ giúp các bạn có bức tranh trang trí noel trên kính đẹp và giá thành phù hợp nhất.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*